Máy tính Hưng Danh

NVIDIA mở rộng Chương trình Truy cập Sớm cho Dự án Monterey của VMware để Kích hoạt Trung tâm Dữ liệu An toàn, Tăng tốc

NVIDIA mở rộng Chương trình Truy cập Sớm cho Dự án Monterey của VMware để Kích hoạt Trung tâm Dữ liệu An toàn, Tăng tốc

Lenovo Tham đã gia Chương trình Truy cập Sớm của NVIDIA. Mở rộng phạm vi tiếp cận của: NVIDIA BlueField DPU-Powered VMware Hybrid Clouds

 
NVIDIA mở rộng Chương trình Truy cập Sớm cho Dự án Monterey của VMware để Kích hoạt Trung tâm Dữ liệu An toàn, Tăng tốc

NVIDIA hôm nay thông báo họ đang mở rộng hợp tác với Lenovo. Nó bao gồm việc tham gia vào chương trình truy cập sớm của NVIDIA nhằm hỗ trợ Dự án Monterey. Và được thiết kế để hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp. Với sự bảo mật và hiệu suất của các đơn vị xử lý dữ liệu NVIDIA BlueField .

Được VMware công bố với NVIDIA và các đối tác hệ sinh thái tại VMworld 2020. Dự án Monterey nhằm mục đích cải thiện hiệu suất, khả năng quản lý và bảo mật của các trung tâm dữ liệu qua các công nghệ mới nhất. Bao gồm cả NVIDIA BlueField DPU. Được xây dựng cho AI và tính toán tăng tốc. BlueField DPU cho phép cung cấp các ứng dụng ở mọi quy mô bằng cách. Như giảm tải, tăng tốc và cô lập khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu.

NVIDIA, Lenovo và VMware đang hợp tác để phát triển kiến trúc. Như Data center, Cloud và các phần mở rộng được xác định bằng phần mềm và tăng tốc phần cứng. Mục đích để giải quyết khối lượng công việc hiện đại. Ví dụ như như: AI và Machine learning. Chương trình truy cập sớm cho phép các doanh nghiệp khai thác vào các cụm được cấu hình sẵn hỗ trợ VMware. Đã được tăng tốc bởi các máy chủ hỗ trợ BlueField. Nó bao gồm Lenovo ThinkAgile VX và ThinkSystem Ready-Nodes .

Nhận định quan trọng về Chương trình Truy cập Sớm cho Dự án Monterey:

“AI đang biến đổi các trung tâm dữ liệu rất nhiều. Và nó thúc đẩy nhu cầu về khối lượng công việc và kiến trúc mới,” – Justin Boitano, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Enterprise and Edge Computing. Tại NVIDIA cho biết.

“Sự hợp tác của Lenovo trong chương trình truy cập sớm Project Monterey của chúng tôi là một bước quan trọng. Trong việc cho phép các doanh nghiệp tận dụng các lợi ích chuyển đổi của AI. Tiện lợi trong khi giải quyết các thách thức về hiệu suất và an ninh”.

Kamran Amini, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của các Giải pháp Server, Storage và Software Defined Solutions tại Lenovo ISG cho biết: 

“Sự hợp tác của Lenovo và NVIDIA trong chương trình truy cập sớm Project Monterey. Cho phép thay đổi giải pháp cơ bản theo hướng kiến trúc trung tâm dữ liệu tiên tiến, hỗ trợ DPU. 

“Các DPU của NVIDIA BlueField cung cấp hiệu suất và bảo mật. Giúp nâng cao trung tâm dữ liệu hiện đại được xác định bằng phần mềm và tăng tốc phần cứng”.

Các công ty và tổ chức có thể đăng ký chương trình NVIDIA tại: https://www.nvidia.com/en-us/networking/project-monterey/ .

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức