Máy tính Hưng Danh

Đội tuyển AMG Petronas Esports Team và AMD công bố quan hệ đối tác

Đội tuyển Mercedes-AMG Petronas Esports Team vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới với AMD. Hãng cung cấp cho Đội các máy tính AMD hiệu năng cao cùng các công nghệ mới nhất. Sẵn sàng cho các cuộc đua ảo đầy tính khốc liệt .

Đội tuyển AMG Petronas Esports Team và AMD công bố quan hệ đối tác

Đội tuyển AMG Petronas Esports Team

Vào ngày 26/5/2021 vừa qua, AMD đã ra thông báo hợp tác cùng Mercedes-AMG Petronas Esports Team, đội chuyên về thể thao điện tử (eSports) trực thuộc Mercedes-AMG Petronas Formula One Team để cung cấp các thiết bị phần cứng hàng đầu đầy sức mạnh phục vụ cho bộ môn thể thao đua xe mô phỏng.

Qua đó, đội sẽ nhận được những cỗ PC mạnh mẽ. Sở hữu card đồ hoạ AMD Radeon™ RX 6900 XT, sử dụng kiến trúc RDNA2 tiên tiến . Cùng vi xử lý hàng đầu trên máy tính để bàn hiện nay AMD Ryzen™ 7 5800X.

Cả hai đều vận hành trên nền tảng Radeon Software mới nhất giảm thiểu tối đa độ trễ. Tạo ra nền tảng vững chắc cho đội tuyển Mercedes-AMG Petronas Esports Team trong những pha hành động nhanh chóng. Điều đó đem lại lợi thế cho các tuyển thủ của đội trong những giải đua xe sắp tới.

Đội tuyển AMG Petronas Esports Team và AMD công bố quan hệ đối tác

Cạnh đó, hệ thống của AMD có những công nghệ hàng đầu cho các môn thể thao điện tử như:

+ AMD Smart Access Memory.
+ AMD Radeon Anti-Lag.
+ AMD FidelityFX Contrast Adaptive Sharpening (CAS).

Ngoài ra, AMD còn hứa hẹn sẽ cung cấp các hệ thống huấn luyện cho Trung tâm huấn luyện của Mercedes-AMG Petronas Esports Team. Trụ sở tại Brackley, Vương quốc Anh vào nửa cuối năm nay.

Mối quan hệ mở rộng này tiếp tục củng cố quan hệ giữa AMD và Mercedes-AMG Petronas Formula One Team trong nhiều năm qua và hứa hẹn, mối quan hệ hợp tác sẽ được tiếp tục trong vài năm sắp tới.

Dự kiến, đội thi đấu sẽ sử dụng các thiết bị từ AMD để tập luyện cho giải đấu mùa xuân sang năm.