Máy tính Hưng Danh

Chip Exynos mới của Samsung với GPU AMD sẽ hỗ trợ Ray Tracing

Chip Exynos mới của Samsung với GPU AMD sẽ hỗ trợ Ray Tracing

Hé lộ tin tức về Chip Exynos mới của Samsung với GPU AMD sẽ hỗ trợ Ray Tracing

Vẫn còn vài tháng nữa là đến dòng sản phẩm mới. Dòng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung. Nhưng những rò rỉ về điện thoại đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Trong vài tuần qua, chúng ta đã thấy hình ảnh render bị rò rỉ của cả ba thiết bị. Dòng Galaxy S22 sắp tới và thể hiện khá kỹ về thông số kỹ thuật của chúng. Một trong những rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng: Galaxy S22 Ultra sẽ trang bị chipset Exynos 2200, có lõi ARM Cortex-X2 tốc độ 2,9 GHz, ba lõi tốc độ 2,8 GHz, bốn lõi tốc độ 2,2 GHz và GPU AMD tốc độ 1250MHz.

Mặc dù Samsung chưa xác nhận các thông số kỹ thuật này. Nhưng họ đã thông báo chip Exynos hàng đầu tiếp theo có GPU AMD. Nó tăng thêm độ tin cậy cho các thông số kỹ thuật nói trên. GPU AMD trong chip Exynos hàng đầu tiếp theo của Samsung có thể sẽ cung cấp những cải tiến hiệu suất lớn. Lớn hơn so với Mali-G78MP14 trên Exynos 2100. Ngoài ra, Samsung tuyên bố rằng nó sẽ cung cấp hỗ trợ dò tia. Công ty cho biết:

Công nghệ dò tia là một công nghệ hiển thị đồ họa tiên tiến. Nó được phát triển và hỗ trợ trên GPU máy tính để bàn. Bằng cách tính toán vị trí của ánh sáng và khu vực phản chiếu. Các pixel trong khu vực vị trí được hiển thị lần lượt để tạo ra hiệu ứng sống động như thật. Công nghệ này cũng sắp được đưa vào thiết bị đầu cuối di động của điện thoại thông minh thông qua GPU Samsung Exynos. Nhằm nâng trải nghiệm game di động lên một tầm cao hơn.

Hình ảnh trực quan hơn về công nghệ dò tia 

Samsung đã chia sẻ một hình ảnh cho chúng ta cái nhìn sơ lược về lợi ích của tính năng dò tia trên GPU Exynos sắp tới. Tuy nhiên, hình ảnh chỉ dành cho mục đích trình diễn và nó không thực sự được hiển thị bởi GPU thực. Nó chỉ phục vụ cho việc chỉ ra cách dò tia có thể chiếu sáng các vật thể tốt hơn.

Bạn có mong muốn trải nghiệm tính năng dò tia trên thiết bị di động không? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ cung cấp những lợi ích đáng kể? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.