Máy tính Hưng Danh

toa-sang-voi-thiet-ke-cua-ban-2-maytinhhungdanh

Video Đầu Tiên Được Thực Hiện Trong Lumion 12

Video Đầu Tiên Trong Lumion 12. Bạn có thể chỉnh sửa công việc và tất cả mọi thứ với thời gian ngắn hơn. Nghĩa là bạn có thể thiết lập một diễn họa chỉ trong vài phút và thay đổi theo ý muốn. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn render đúng thời gian. Với Lumion bạn có thể tiết kiệm thời gian render cho các video.

Rendering chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo ra hình ảnh hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời như: nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối,….Thông thường, bạn sẽ phải thuê người để tạo ra các sản phẩm này hoặc tìm một thư viện nội dung của bên thứ ba. Lumion bao gồm một thư viện khổng lồ của các công cụ và nội dung. Do đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức thêm hình ảnh để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

toa-sang-voi-thiet-ke-cua-ban-maytinhhungdanh

Hình Ảnh Hoá Kiến Trúc

Video Đầu Tiên Trong Lumion 12. Chỉ cần tưởng tượng cách bạn muốn thể hiện thiết kế. Và bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ, tính năng và hiệu ứng để áp ​​dụng. Nhưng trước khi bắt đầu xây dựng một cảnh và dựng hình, có vài câu hỏi bạn nên trả lời

Hình ảnh hoá kiến ​​trúc (Architectural visualization) ngày càng trở thành một phần quan trọng. Tích hợp trong quy trình công việc thiết kế. Bây giờ, với sự ra mắt của Lumion 12. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ video đầu tiên được thực hiện với một số tính năng mới và các công cụ nâng cao quy trình làm việc trong Lumion 12.

Cấu hình máy tính đề nghị cho Lumion: Tại Đây

Nguồn: Lumion3d

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.