Máy tính Hưng Danh

Tao-net-rieng-thiet-ke-noi-that-maytinhhungdanh

Toả Sáng Trong Thiết Kế Với Lumion

Toả Sáng Thiết Kế Với Lumion. Bạn có thể có những ý tưởng thú vị về thiết kế và cách nó liên quan đến thế giới thực. Nhưng bạn sẽ cần nhiều hơn một mô hình 3D để hiểu rõ quan điểm của mình. Với Lumion, bạn có thể thể hiện tầm nhìn của mình đầy màu sắc, cuộc sống và cá tính.

Toả Sáng Thiết Kế Với Lumion. Đằng sau mỗi thiết kế đều có một câu chuyện. Một cái gì đó mang lại cho nó ý nghĩa và bối cảnh.

Ví dụ: Nếu bạn đang thiết kế một ngôi nhà đó có thể là một câu chuyện về mong muốn cả đời của chủ sở hữu. Được thức dậy vào mỗi buổi sáng để ngắm nhìn cảnh đẹp của mặt nước.

Kiến ​​trúc sư nội thất kể một câu chuyện về không khí ấm cúng của nhà bếp vào buổi sáng.

Nhiều người muốn thể hiện ý tưởng thiết kế của họ, nhưng họ cần tìm ra cách thực hiện một cách dễ dàng. Phần mềm Lumion 3D loại bỏ các rào cản, cho phép bạn khai thác nghệ thuật. Bằng các công cụ và tính năng để truyền đạt một câu chuyện phong phú, độc đáo về dự án.

Bạn sẽ được làm rõ ý định và thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong kết xuất của mình. Và với tốc độ kết xuất nhanh của Lumion. Và sự đơn giản trong quy trình làm việc, thông qua mô hình 3D và vào chính bản kết xuất.

Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng trong kết xuất của bạn

Kết xuất kiến ​​trúc đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với khách hàng tư nhân, nhà phát triển, cơ quan,…Những người cuối cùng sẽ áp dụng thiết kế của bạn vào môi trường xung quanh họ.

Phần mềm Lumion hoàn toàn phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn. Giúp bạn sáng tạo và kết xuất hình ảnh hiệu quả ở mọi giai đoạn của dự án.

Khi bạn đã sẵn sàng để công bố kết xuất hoàn chỉnh của mình cho khách hàng. Lumion được tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ tiên tiến nhưng trực quan. Giúp bạn có thể biến tác phẩm độc đáo của mình thành hiện thực.

Cấu hình máy tính đề nghị cho Lumion 12: Tại Đây

Nguồn: Lumion3d

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.