Máy tính Hưng Danh

Tao-net-rieng-thiet-ke-noi-that-maytinhhungdanh

Tạo Nét Riêng Cho Thiết Kế Nội Thất Với Lumion 11

Tạo Nét Riêng Cho Thiết Kế Nội Thất với Lumion

Tạo Nét Riêng Cho Thiết Kế Nội Thất. Mỗi phòng đều có bầu không khí và tâm trạng độc đáo của riêng nó. Một phòng khách theo phong cách chiết trung tạo ra một không khí vui vẻ. Hoặc một căn bếp đồng quê mộc mạc tạo cho bạn cảm giác hoài cổ. Màu sắc của căn phòng khơi dậy cảm xúc trong bạn. Hoặc cách nó có vẻ như có một dòng chảy tự nhiên và trật tự đến không gian.

Khi trời mưa, một góc đọc sách trong cửa sổ lồi có thể trở thành ốc đảo cho người yêu sách. Một lò sưởi ấm áp và ấm cúng trong một đêm đầy sao có thể truyền đạt những khả năng không giới hạn cho một gia đình mới đang tìm mua nhà.

Tạo Nét Riêng Cho Thiết Kế Nội Thất. Thật đơn giản để tạo những chi tiết, giúp nội thất của bạn và khơi dậy cảm xúc. Tính năng vệt mưa mới nắm bắt được tâm trạng chung của một buổi chiều mưa. Bạn có thể tạo ra tâm trạng ấm áp và ấm cúng của ngọn lửa.

Tính năng đèn sân khấu IES cho phép bạn tạo lại cách bố trí ánh sáng chính xác mà bạn cần. Bóng siêu nhỏ mới cho đèn sân khấu mở ra cảm giác về chiều sâu.

Tổng quan về Lumion 11

Với các công cụ phù hợp, render kiến trúc có thể là một phần tích hợp của quy trình thiết kế. Một hoạt động thể hiện kỹ năng và truyền cảm hứng cho kết quả cuối cùng.

Bạn sẽ thích thú khi render thiết kế nội thất của mình với khung cảnh đẹp như tranh vẽ từ cửa sổ. Màn hình hấp dẫn của ánh sáng bên trong và bên ngoài. Bóng sâu và đẹp cho thấy chiều sâu và kích thước, và màu sắc.

Bạn không cần phải là một chuyên gia hình ảnh để tạo ra các bản chuyên nghiệp. Giao diện đơn giản, trực quan của Lumion giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Và bắt đầu kết xuất trong vòng chưa đầy 15 phút.

Tính năng mới: RAL color picker

Hiện có bộ chọn màu RAL dễ dàng lựa chọn màu sắc và kết nối tiêu chuẩn màu Châu Âu. Không còn phỏng đoán, không còn đủ gần. Hiển thị bản vẽ với màu sắc đẹp, chính xác để thể hiện cảm xúc của không gian.

Bạn cũng có thể tìm thấy bộ chọn màu khi sửa đổi màu sắc trong suốt. Chẳng hạn như với vật liệu và thuộc tính đối tượng. Với các tùy chọn màu RBG, HSV và Hex. Chỉ mất vài giây để hình dung sự sắp xếp của màu sắc minh họa trong dự án.

Đối tượng và vật liệu mới trong Lumion 11

Một chồng sách trên bàn bên cạnh ghế sô pha, đôi giày vội vã để thành đống bên dưới bàn, một cốc sô cô la nóng trên lò sưởi vẫn còn bốc khói. Các vật dụng cụ thể mà bạn trưng bày trong một không gian thực sự ảnh hưởng đến tâm trạng và giai điệu của nó.

Bạn có thể tận dụng thư viện nội dung với 401 đối tượng mới cho ngoại thất, nội thất, phong cảnh,…Nâng tổng số trong thư viện nội dung của Lumion Pro lên 6.224 đối tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy 177 đồ vật nội thất mới như: ghế, bàn, giá sách,…

Kết xuất đẹp không chỉ là truyền đạt các lựa chọn vật liệu trong dự án của bạn. Chúng đốt cháy tất cả các giác quan. Với 63 tài liệu mới trong thư viện nội dung Lumion 11. Bạn có thể đưa khách hàng của mình vào trải nghiệm giác quan, khơi dậy ký ức về xúc giác, khứu giác, âm thanh và thị giác.

Lumion 11 Pro bao gồm tổng cộng 1.292 tài liệu trong thư viện nội dung. Hãy nhớ rằng Lumion chứa khoảng một phần ba tổng nội dung thư viện. Trong khi Lumion Pro chứa toàn bộ thư viện. Các con số được trích dẫn dành cho Lumion Pro.

Kết xuất thời gian thực với LiveSync

Lumion LiveSync cho phép bạn tạo kết nối hiển thị thời gian thực liền mạch giữa các chương trình CAD hàng đầu. Bao gồm SketchUp, Revit, ArchiCAD, Rhino, Vectorworks và AutoCAD. Với sự trợ giúp của LiveSync cho các dự án nội thất. Bạn có được cảm giác mô hình đang trong quá trình làm việc đắm chìm trong các vật liệu. Được đúc bằng ánh sáng chân thực và bóng sống động như thật và được truyền tải trong một khung cảnh thực tế.

Lumion LiveSync tiếp tục mở rộng sang các gói CAD mới như một phần chức năng của nó. Và tính năng mới nhất trong danh sách dài các khả năng kết xuất thời gian thực này là LiveSync cho BricsCAD.

Xây dựng tầm nhìn của bạn về thiết kế nội thất với Lumion

Cho dù đó là ánh sáng mặt trời tràn vào hành lang hay tâm trạng thanh thản. Và tinh tế của phòng ăn vào buổi tối. Lumion 11 giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tầm nhìn và biến nó thành hiện thực.

Với Lumion, thật dễ dàng truyền tải cách thiết kế của bạn sẽ chuyển thành trải nghiệm thực tế và cách tương tác giữa mọi người, bối cảnh và kiến trúc khơi dậy một loạt cảm xúc có ý nghĩa trong người xem và khách hàng của bạn.

Cấu hình máy tính đề nghị cho Lumion: Tại Đây

Nguồn: Lumion3d

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.