Máy tính Hưng Danh

Vat-lieu-thuc-te-voi-lumion-maytinhhungdanh

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Lumion

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Lumion. Câu trả lời ngắn gọn là Lumion rất dễ sử dụng và sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt. Câu trả lời dài dòng là mọi công trình xây dựng đều cần có bản vẽ và tài liệu kỹ thuật.

Mặc dù thông tin kỹ thuật này là tốt cho một đội xây dựng. Nhưng thông thường khách hàng không biết kế hoạch CAD có nghĩa là gì. Họ có thể có ý tưởng về vị trí của nhà bếp hoặc phòng khách. Nhưng việc dịch thông tin 2D đó sang 3D không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây có thể là một vấn đề nếu chúng tôi cần thuyết trình. Hoặc nếu chúng tôi đang cố gắng bán một thứ gì đó chưa được xây dựng. Và sự thật mà nói, một hình ảnh bán được nhiều hơn lời nói. Đó là nơi Lumion xuất hiện.

Chất Lượng Cao Đến Từ Lumion

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Lumion. Lumion là cách nhanh nhất để hiển thị ảnh và video chất lượng cao. Đồng thời giúp nhập các mô hình 3D của chúng tôi từ bất kỳ phần mềm tạo mô hình 3D nào.

Như SketchUpAutoCADRevitArchiCAD và 3ds Max, và tạo cảnh trong phút. Vì vậy, Lumion 3D là một phần mềm trực quan hóa kiến ​​trúc khác biệt. Không chỉ vì nó kết xuất nhanh hơn mà còn vì nó rất thân thiện và trực quan.

Một lý do khác tại sao chúng tôi có thể sử dụng Lumion để tạo hình ảnh kiến ​​trúc. Là vì chúng tôi có thể có ý tưởng tuyệt vời về cách dự án của chúng tôi trông như thế nào trong môi trường tự nhiên. Vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc theo mùa. Và điều này chỉ trong vài phút. Bây giờ nếu bạn là một kiến ​​trúc sư. Chắc chắn bạn muốn nâng cao đặc điểm dự án của mình theo cách tốt nhất có thể. Lumion có thể giúp bạn đạt được điều này trong vài giờ. Thay vì thời gian kết xuất hàng ngày và hàng tuần không thể tránh khỏi.

Ảnh chụp màn hình sau đây là một ví dụ về những gì bạn có thể nhận được với Lumion chỉ trong vài phút:

Lưu ý nhỏ

Tuy nhiên, công cụ này không dành riêng cho các kiến ​​trúc sư. Ví dụ: nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất, bạn có thể muốn trình bày các kết cấu, đồ nội thất và màu sắc sẽ trông như thế nào ở các góc độ, địa điểm, tâm trạng và điều kiện ánh sáng khác nhau. Lumion cung cấp hình ảnh nội thất đẹp với đồ nội thất, ánh sáng tốt và kết cấu thực tế.

Tóm lại, Lumion là một công cụ tuyệt vời giúp cải thiện quá trình tạo ra một tòa nhà, một tác phẩm nghệ thuật hoặc một dự án kiến ​​trúc. Thời gian chúng tôi cần để có được những kết quả đó ít hơn so với các giải pháp khác như sử dụng 3ds Max và V-Ray.

Cấu hình máy tính đề nghị cho Lumion: Tại Đây

Nguồn: lumion3d

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.