Máy tính Hưng Danh

Thiet-ke-voi-LineSync-2-maytinhhungdanh

Quy Trình Thiết Kế Với LineSync

Quy Trình Thiết Kế Với LineSync. Trong kiến trúc, phát triển thiết kế được thúc đẩy bởi quá trình sáng tạo. Bạn bắt đầu với một ý tưởng, từ đó, quá trình sáng tạo và thiết kế bắt đầu biến đổi. Nó trở thành một loạt các kế hoạch, một mô hình 3D, một hình dung phong phú chi tiết và cuối cùng là một cấu trúc vật lý.

Nó có thể là một kế hoạch cảnh quan bền vững với môi trường. Một quán cà phê thời thượng trong một khu phố được hồi sinh. Một ngôi nhà mới cho một gia đình mới.

Hip Cafe, được thể hiện trong Lumion 12 | Phần mềm trực quan hóa kiến trúc Lumion

Tính năng hiển thị thời gian thực của Lumion, LiveSync, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình phát triển thiết kế. Bằng cách tạo ra một kết nối đồng bộ giữa dự án Allplan của bạn và thế giới ngoạn mục của Lumion.

Hiện tại, LiveSync có sẵn cho Revit, SketchUp, ArchiCAD, AutoCAD, Rhino, Vectorworks, BricsCAD và FormIt.

Quy Trình Thiết Kế Với LineSync. Bây giờ, có một bổ sung mới cho LiveSync. Bạn cũng có thể thiết lập kết nối tương thích thời gian thực với LiveSync cho Allplan.

Bằng cách sử dụng tính năng tương thích thời gian thực này với Allplan. Hoặc với bất kỳ tích hợp LiveSync liền mạch nào khác. Cho phép mô hình hóa và hiển thị đồng thời. Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian cho các lựa chọn thiết kế và vật liệu. Và khám phá các giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ khám phá ra một vài lý do tại sao LiveSync có thể giúp bạn cung cấp năng lượng cho quy trình thiết kế. Giúp đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống dễ dàng và nhanh hơn.

LiveSync Giúp Hình Dung Các Lựa Chọn Thiết Kế Ngay Lập Tức.

Mỗi phần mềm mô hình CAD hoặc 3D, từ Revit đến Kiến trúc sư trưởng. Được đóng gói đầy đủ các tính năng và khả năng khác nhau. Ví dụ: tích hợp nhân mô hình Parasolid của Allplan cung cấp cho bạn một số tùy chọn và cải thiện thiết kế.

Rhino có Grasshopper, lý tưởng để khám phá các hình dạng mới từ các thuật toán sinh sản. SketchUp có chức năng mô hình hóa 3D đẩy và kéo cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu. Và khối lượng chi tiết với tốc độ và sự dễ dàng vô song. Danh sách có thể tiếp tục và tiếp tục, nhưng điều quan trọng là điều này – với Lumion LiveSync. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện trong phần mềm CAD sẽ được hình dung trong trình chỉnh sửa dự án hoàn toàn chi tiết, giống như thật của Lumion.

Thay đổi chiều cao của các bức tường trong mô hình Allplan và Lumion sẽ tự động cập nhật. Cho phép bạn thấy tác động của cây cối và thực vật giống như thật. Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo thực tế nổi bật, và bối cảnh đô thị hoặc nông thôn khác.

Kết Xuất Hình Ảnh Chân Thật

Mức độ tương tác thời gian thực này cũng hữu ích khi khám phá các tùy chọn vật liệu. Trong khi gán tài liệu trong phần mềm CAD của bạn, bạn sẽ thấy các lựa chọn của mình sẽ trông như thế nào, ngay lập tức, với mức độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Thế giới hoàn toàn nhập vai của Lumion cho phép bạn xem các dự án của mình trong nhiều điều kiện khí quyển quang học, cho dù đó là một ngày sáng và nắng, hoàng hôn ngoạn mục hay một cơn mưa ấm cúng. Kích thước. Vảy. Ánh sáng. Hình học. Không có vấn đề gì nếu bạn thiết kế 2D hoặc 3D trong phần mềm CAD của bạn. Lumion LiveSync đảm bảo rằng bạn có thể xem xét từng chi tiết và khám phá tất cả các sắc thái của dự án của bạn ở vị trí thực tế của nó.

Tốc độ nhanh hơn. Hợp tác tốt hơn.

Lumion lần đầu tiên được giới thiệu với các kiến trúc sư hơn 10 năm trước. Và kể từ đó, nó đã thực hiện các bước để giảm bớt quy trình và giảm thời gian. Để tạo ra các hình ảnh đẹp, chất lượng chuyên nghiệp. Lumion LiveSync lấy ý tưởng đó cung cấp mức độ tốc độ và tiện lợi khác. Biến mô hình 3D và kết xuất thành một trải nghiệm đồng thời, song song.

Bạn có thể tìm thấy một số tính năng, công cụ trong Lumion để hỗ trợ đánh giá thiết kế LiveSync.

Ví dụ, với sự kết hợp của Real Skies, cỏ 3D có thể tùy chỉnh và thiên nhiên chi tiết. Chỉ mất vài phút để xem mô hình CAD của bạn dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp. Và được bao quanh bởi một khu rừng đa dạng sinh học. Bạn có thể làm cho vật liệu của bạn cảm thấy vô cùng thực tế với chuyển động của một thanh trượt. Ngay lập tức nhập tất cả các độ cao thực tế và xây dựng dữ liệu bằng OpenStreetMaps. Đặt mô hình CAD trong bối cảnh của một bức ảnh thực tế trong một vài cú nhấp chuột với hiệu ứng khớp ảnh.

Quan trọng nhất, vì tốc độ kết xuất nhanh như chớp của Lumion, LiveSync cho phép bạn thực hiện các thay đổi khi đang bay. Và tạo ra hàng chục kết xuất hình ảnh và video trong một khoảng thời gian ngắn.

Lấy cảm hứng từ LiveSync cho Allplan

Mỗi tòa nhà chia sẻ một mối quan hệ mật thiết với môi trường riêng. Cộng đồng của nó và lịch sử của vị trí riêng. Lumion LiveSync cho Allplan ngay lập tức mang mối quan hệ này vào cuộc sống. Nếu bạn muốn thêm khả năng tương thích thời gian thực vào quy trình làm việc Allplan của mình. Hãy truy cập Hướng dẫn kiến thức để biết hướng dẫn dễ thực hiện.

ALLPLAN là nhà cung cấp phần mềm thiết kế BIM toàn cầu cho ngành công nghiệp AEC với các giải pháp kiến trúc để đạt được bản vẽ thiết kế và xây dựng chính xác.

Cấu hình máy tính phù hợp cho Lumion 12: Tại Đây

Nguồn: Lumion3d

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.