Máy tính Hưng Danh

NVIDIA OMNIVERSE PLATFORM

NVIDIA OMNIVERSE PLATFORM

Creating a New Era of Collaboration and Simulation

REAL-TIME COLLABORATION, POWERED BY NVIDIA RTX TECHNOLOGY

NVIDIA Omniverse là một nền tảng mở được xây dựng cho việc hợp tác và mô phỏng vật lý chính xác theo thời gian thực. Các quy trình công việc của tổ hợp các Creator, Designer và Engineering được chuyển đổi trực quan khi người dùng và nhóm kết nối các công cụ thiết kế chính, nội dung và dự án để cộng tác trong một không gian ảo được chia sẻ bởi người quản trị.

Tương tác trực tiếp giữa người dùng và các ứng dụng

Real-time Speed, Offline Quality

Mô phỏng thực tế với công nghệ RTX từ NVIDIA

Tập hợp người dùng và các công cụ thiết kế 3D hàng đầu trong ngành trong thời gian thực trên một nền tảng tương tác duy nhất. Quy trình làm việc được đơn giản hóa với các bản cập nhật, thay đổi diễn ra tức thời mà không cần chuẩn bị dữ liệu.

Omniverse cung cấp khả năng dò tia và dò đường theo thời gian thực, có thể mở rộng. Đạt được hình ảnh đẹp, chính xác về mặt vật lý và chân thực theo thời gian thực.

Xây dựng một lần, hiển thị ở bất cứ đâu.  Công nghệ NVIDIA RTX truyền tải nội dụng, hiển thị ảnh thực cho bất kỳ thiết bị nào của bạn. Chia sẻ công việc của bạn một cách dễ dàng và đảm bảo rằng nó được trình bày như bình thường.

CUỘC CÁCH MẠNG QUY TRÌNH CỦA CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

NVIDIA Omniverse biến đổi quy trình làm việc trong các ngành công nghiệp – nơi mà hình ảnh được kết xuất một cách chân thực, ngoạn mục và cũng là linh hồn của ngành thiết kế. Nền tảng này linh hoạt, có thể tùy chỉnh và liên tục được cải tiến với các Ứng dụng, Tiện ích mở rộng và Trình kết nối Omniverse mới.

CUỘC CÁCH MẠNG KIẾN TRÚC, KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG

Đối với các nhóm thiết kế tòa nhà, nhu cầu ngày càng tăng về sự cộng tác hiệu quả trong quá trình thiết kế, thay đổi nhanh hơn khi render và kỳ vọng về mô phỏng chính xáctheo chủ nghĩa photorealism. Những yêu cầu này thậm chí có thể trở nên khó khăn hơn khi gặp phân tán về mặt địa lý.

NVIDIA Omniverse mang đến những khả năng độc đáo để giải quyết những thách thức này và giúp các chuyên gia kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) giải quyết các dự án thiết kế từ bất kỳ vị trí nào.

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc phát triển và sản xuất các sản phẩm vật chất chưa bao giờ là thách thức hơn thế. Các nhóm thiết kế và kỹ thuật được phân bổ theo địa lý phải đồng bộ hóa với nhau, các nhà thầu bên thứ ba và các nhà cung cấp. Giờ đây, với sự ra đời của NVIDIA Omniverse, việc cộng tác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Từ các khái niệm lý tưởng giai đoạn đầu đến nhà máy tự động hóa thông minh và robot, Omniverse kết nối liền mạch mọi người và mọi thứ trong suốt quá trình.

 

Khi các ngành công nghiệp Điện ảnh, Truyền hình và Phát thanh trải qua những thay đổi nhanh chóng, các quy trình sản xuất mới đang hình thành để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về nội dung chất lượng cao trong khi lực lượng lao động được phân bổ trên toàn cầu.

NVIDIA Omniverse cung cấp cho người tạo nội dung khả năng tạo, tương tác và cộng tác với nhiều ứng dụng sáng tạo khác nhau để mang lại kết quả theo thời gian thực.

 

Trực quan là cách tốt nhất để phân tích dữ liệu mô phỏng khoa học. Tuy nhiên, sự bùng nổ về quy mô của các kết quả mô phỏng đòi hỏi các công cụ trực quan hóa hiện đại cung cấp khả năng tương tác cao, hình ảnh chân thực và sự cộng tác trong thời gian thực với các thành viên trong nhóm.

NVIDIA Omniverse đưa các thành viên trong nhóm trên cùng một nền tảng ảo để cộng tác trong thời gian thực và thu thập thông tin chi tiết nhanh hơn.

 

HÃY XEM OMNIVERSE TRONG THỰC TẾ

NVIDIA Omniverse hợp nhất các nhóm phân tán trên toàn cầu trong một môi trường tương tác duy nhất, nơi họ có thể tương tác hiệu quả hơn và tối đa hóa sản lượng sáng tạo. Chạy Omnverse trên máy tính xách tay, trung tâm dữ liệu hoặc bất kỳ máy nào khác hỗ trợ card RTX cho phép bạn đẩy nhanh đáng kể thời gian sản xuất và sáng tạo.

Với NVIDIA Isaac Sim ™, một ứng dụng AI dành cho rô bốt được xây dựng trên NVIDIA Omniverse, trên một GPU RTX duy nhất, các kỹ sư có thể hoàn thành các khối lượng công việc phức tạp, dễ dàng ảo hóa rô bốt và tạo hình ảnh thực tế từ các cảm biến và dịch chuyển liên tục từ mô phỏng sang triển khai trên rô bốt thực.

NVIDIA DRIVE Sim ™ là một ứng dụng mô phỏng mạnh mẽ được xây dựng trên Omniverse để thử nghiệm và xác nhận các phương tiện tự hành. Khả năng mô phỏng vật lý chính xác, độ trung thực cực cao của Omniverse cung cấp hiệu suất thời gian, độ trễ cực kỳ chặt chẽ và thời gian thực cần thiết để thử nghiệm công nghệ tự lái.

Tập đoàn BMW và đối tác NVIDIA để đưa nhà máy của tương lai vào cuộc sống. Một Digital Twin thực sự, nhà sản xuất ô tô toàn cầu.

Trong ví dụ này, bạn sẽ học cách bố trí đèn để tạo ra một cảnh phim nổi bật ở cấp độ cinametic. Bạn sẽ học được nhiều mẹo và thủ thuật để giúp tối đa hóa tốc độ hiển thị của mình nhưng vẫn khiến chúng trông tuyệt vời. Chúng ta sẽ xem xét một số cài đặt kết xuất và nói về việc sử dụng đèn và hiệu chỉnh màu sắc để tạo ra kết quả tuyệt đẹp. 

OMNIVERSE ENTERPRISE CONFIGURATION

Tìm kiếm cách thức triển khai Omniverse cho tổ chức của bạn?

Hưng Danh và Leadtek cung cấp giải pháp hoàn chỉnh với phần cứng từ Leadtek WinFast và Omniverse Enterprise Licenses. Tham khảo thêm các hệ thống đạt chứng nhận NVIDIA-Certified System tại đây

Vui lòng liên hệ với kỹ thuật và bán hàng của Hưng Danh để biết thêm thông tin về cách các hệ thống được Chứng nhận của NVIDIA.