Màn hình chuyên dụng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối rằng bạn luôn nhìn thấy hình ảnh chân thực. Cung cấp chất lượng hình ảnh, độ chính xác và nhất quán độc nhất vô nhị. Đây là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng quay tại hiện trường. Studio và hậu kỳ đòi hỏi kỹ thuật số bao gồm quay phim kỹ thuật số.

Màn hình chuyên dụng là màn mà các chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp chờ đợi bấy lâu nay. Là lựa chọn tối ưu cho các tác vụ CG và phân loại màu quan trọng, Màn hình chuyên dụng cung cấp hỗ trợ cho các gam màu rộng hàng đầu trong ngành. Bao gồm DCI ‑ P3, ITU ‑ R BT.2020, S ‑ Gamut3.cine và S ‑ Gamut3. Với khả năng tái tạo màu sắc trung thực, nhất quán trên toàn bộ dải độ sáng. Đây là đối tác lý tưởng cho quy trình sản xuất phim và hậu kỳ với máy quay phim.

Thường màn hình chuyên dụng sẽ đạt được độ sáng toàn màn hình 1.000 nits * với tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1. Nó lý tưởng để sản xuất nội dung Dải động cao (HDR) với các vùng màu đen sâu. Phong phú và tái tạo chính xác các điểm sáng cao điểm. Cùng với việc hỗ trợ gam màu rộng hơn nhiều so với màn hình thông thường. Có thể tái tạo hình ảnh HDR có độ phân giải cao với hình ảnh rõ ràng, có độ sâu và độ chân thực.