MacBook thực chất là dòng sản phẩm máy tính xách tay của thương hiệu nổi tiếng Apple. Với thiết kế vô cùng đẹp mắt cùng hệ điều hành thân thiện. Hiệu năng tốt đã giúp MacBook giành được thị phần của hệ điều hành MacOS.

MacBook có hai dòng chính là: MacBook Air và MacBook Pro. Mỗi dòng MacBook lại có những cấu hình. Kích thước thiết kế khác nhau nhằm đa dạng hóa sản phẩm của Apple.

Macbook bao gồm những loại nào?

  • Macbook có 2 loại chính là Macbook Pro và Macbook Air. Mỗi dòng Macbook với kích thước màn hình khác nhau. Cũng như cấu hình và thiết kế khác nhau sẽ phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khác nhau. Đa dạng hoá danh mục sản phẩm của Apple.
  • Air là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple. Bao gồm 2 kích thước là 11 inches (nặng 2,4 pounds ~ 1.08 kg) và 13 inches (nặng 3.0 pounds ~ 1.36 kg).
  • Macbook Air lý tưởng cho những ai hay di chuyển. Và không muốn mang những dòng máy tính thông thường có size khá to và cồng kềnh. Macbook Pro là dòng máy tính xách tay theo đúng định hướng của Apple.
  • Macbook Pro to hơn và nặng hơn Macbook Air. Phù hợp với các công việc yêu cầu hiệu năng cao hơn. Macbook Pro cơ bản được dùng cho những ai muốn một máy tính di chuyển được. Mà cấu hình vẫn cao. Macbook Pro xét về cấu hình thì nó nhanh hơn Macbook Air ở 1 số hạng mục.

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với lựa chọn của bạn.