Mac mini được biết đến là máy tính để bàn Apple phát triển. Ra mắt đầu tiên vào năm 2005. Máy có hiệu năng thấp nhất trong hệ sinh thái PC của Apple. Khi đặt lên bàn cân so với iMac, Mac Pro.

Nhưng với Mac Mini đi cùng hệ điều hành nổi tiếng macOS bạn hoàn toàn xử lý được các tác vụ cơ bản. Ngoài ra máy cũng có thiết kế nhỏ gọn. Bộ nhớ SSD cao nên thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Mac Mini hoạt động như 1 chiếc case máy tính. Bạn có thể kết nối các thiết bị ngoại vi khác như màn hình, bàn phím, chuột,..để sử dụng.

Điểm vượt trội đầu tiên của Mac Mini là NHỎ. Đúng vậy ở thời điểm 2005 mà Mac Mini ra mắt thì có thể nói đây là “cú hích” cực mạnh đến từ Apple. Thiết kế ban đầu chỉ có kích thước 2,0 × 6,5 × 6,5 inch (51 × 165 × 165 mm). Đi cùng chất liệu nhôm cao cấp lại càng khiến Mac Mini nổi bật hơn bao giờ hết.

Ngoài ra Mac Mini còn những yêu điểm sau đây

  • Nghe Mini vậy thôi nhưng chiếc máy hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các công việc văn phòng của bạn. Thậm chí máy còn có thể xử lý được các thiết kế đơn giản, lập trình,..
  • Thiết kế nhỏ gọn cũng là điểm cộng khi máy không chiếm quá nhiều diện tích. Để bạn có thêm không gian để sắp xếp màn hình ngoài, bàn phím,..
  • Ngoài ra khi bạn cần giải trí hay cần làm việc với màn hình lớn thì Mac Mini đều có thể đáp ứng. Khi máy có thể xuất ra tối đa 2 màn hình cùng độ phân giải 2K.
  • Máy cũng sẽ hỗ trợ Apple TV, iMessage, Facetime,..
  • Máy cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cần thiết như USB-A, HDMI, Type-C hỗ trợ Thunderbolt 3 từ Mac Mini 2018 trở lên.

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với lựa chọn của bạn.