Máy tính Hưng Danh

NVIDIA RTX Voice đã hoạt động trên GTX

NVIDIA RTX Voice đã hoạt động trên GTX

Công nghệ lọc âm thanh giờ đây sẽ hoạt động với card đồ họa Nvidia GeForce GTX.

Theo phát hiện của một reviewer nổi tiếng, NVIDIA RTX Voice hoạt động với các card GeForce GTX cũ. Như dòng NVIDIA GTX 600 dựa trên Kepler-base. NVIDIA đã bổ sung hỗ trợ cho GPU GTX với 410,18 driver. Điều này có nghĩa là công nghệ này đã được đưa vào dòng GeForce GTX một cách lặng lẽ. Có lẽ sẽ không ai nhận ra nếu không có tin của reviewer này. Manuel Guzman từ NVIDIA xác nhận RTX Voice đã giới thiệu cho dòng GTX. Từ trước khi phần mềm RTX Broadcast được phát hành.

  • NVIDIA RTX Voice đã được phát hành một năm trước. Cũng giống như nhiều người buộc phải ở nhà và làm việc từ xa do sự bùng phát của đại dịch. Công nghệ này đang sử dụng một thuật toán AI đặc biệt để giảm tiếng ồn xung quanh. Do đó nó có thể tự cải thiện chất lượng âm thanh giọng nói.

Nvidia từ bỏ việc phủ nhận công nghệ này

Ban đầu NVIDIA tuyên bố rằng RTX Voice sử dụng lõi Tensor. Người ta nhanh chóng phát hiện công nghệ này sẽ hoạt động với các GPU không phải RTX cũng như trên Windows 7.

  • NVIDIA đã từ bỏ phủ nhận và công nghệ đã có sẵn cho người dùng GeForce GTX. Kể từ đó, NVIDIA đã giới thiệu phần mềm RTX Broadcast được coi là phần mềm kế thừa RTX Voice. Người ta tin rằng NVIDIA có thể không còn cập nhật ứng dụng RTX Voice của mình nữa. Vì nó đã được tích hợp vào phần mềm Broadcast.

Xác nhận tin đồn từ MÁY TÍNH HƯNG DANH

MÁY TÍNH HƯNG DANH đã kiểm tra về công nghệ này và nó đang hoạt động. Bao gồm nhiều bài test với micrô và cách thức khác nhau. Lưu ý rằng công nghệ này có tác động đáng kể đến hiệu suất.
Thậm chí còn có giá trị hơn nếu người dùng chọn lọc âm thanh đầu vào và đầu ra. Nhìn chung, người dùng sẽ mất hiệu suất từ ​​8% đến 20% và mức sử dụng điện năng cao hơn 30W khi sử dụng công nghệ này.
NVIDIA RTX Voice đã hoạt động trên GTX
Xem thêm tin tức khác tại đây
Follow Fanpage MÁY TÍNH HƯNG DANH để cập nhật các CTKM mới nhất

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.