Máy tính Hưng Danh

màn hình Z-series

HP giới thiệu màn hình Z-series chuyên dụng dành cho các Creator

Màn hình HP Z-series chuyên dụng dành cho các Creator ra mắt tại hội nghị Adobe MAX 2020

Trong hội nghị Adobe MAX, HP đã trình làng các sản phẩm mới thêm vào hệ sinh thái HP Z-series. Bao gồm DreamColor, series Z thế hệ tiếp theo. Theo HP, màn hình này được sản xuất “Chuyên biệt cho các Creator “. Cung cấp từ thiết kế không viền cho đến lời hứa “Chính xác màu tối đa” độ phân giải 4K & kết nối USB-C.
 

HP Z series chuyên cho các Creator cam kết màu sắc siêu thực lên đến 4K HDR

Hệ sinh thái màn hình HP Z-series

 1. HP tạo hệ sinh thái HP Z-series lần đầu tiên tại hội nghị Adobe MAX 2019. HP giới thiệu sản phẩm và đối tác nhằm hỗ trợ cộng đồng Creator. Bao gồm các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim.
 2. Hệ sinh thái mới đã được HP công bố trong hội nghị năm 2020 của Adobe. Và bổ sung thêm tổng cộng tám màn hình HP Z-series. Dẫn đầu là màn hình DreamColor Z25xs G3 & Z27xs G3
 3. Màn hình HP Z-series, được HP khẳng định là dòng sản phẩm cấu tạo cho các chuyên gia thị giác ,các creator thực thụ.
 4. Những mẫu màn hình này tự hào với hơn một tỷ màu. Gam màu màn hình đã được xác thực bởi PANTONE. Chắc chắn về độ chính xác của màu sắc từ thời điểm xuất xưởng.
 5. HP cho biết các mẫu DreamColor này là “Màn hình HDR chú trọng về màu sắc” đầu tiên trên thế giới. Và có tính năng điều chỉnh độ sáng một chạm dùng tăng nhanh độ sáng màn hình.

 

Các màn hình HP Z series theo các phiên bản 25inch đến 27inch độ phân giải từ FHD đến 4K HDR

Màn hình HP Z-series hướng đến người tiêu dùng đặc biệt

 • Người dùng cũng được hứa hẹn lên đến HDR 600. Màn hình HP Z-series đã được cân chỉnh không gian màu phù hợp cho Creator. Hỗ trợ kết nối USB-C và hỗ trợ cho cả hệ điều hành macOS, Windows từ màn hình DreamColor.
 • Hai mẫu màn hình HP Z-series mới, tất cả đều được HP mô tả là dòng sản phẩm cao cấp. Cung cấp cho các creator “độ chính xác màu hoàn hảo” ngay từ khi xuất xưởng.
 • Các mẫu Z-series đáng chú ý với kết cấu màn hình cực kỳ mỏng. Màn hình gần như không có viền – thứ mà HP gọi là thiết kế “không khung
 • Màn hình HP Z-series còn có thể hỗ trợ cho tất cả các thiết bị với khả năng cung cấp điện 100W từ cổng USB-C.
 • Việc bao gồm kết nối USB-C cho HP Z-series sẵn sàng cho các dòng laptop mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Nó cũng có thể được sử dụng với phần cứng khác,  bao gồm DP1.4 và HDMI2.0 (kiểu máy DreamColor).

Màn hình HP Z-series có độ hiển thị cao nhất hàng đầu thế giới

 • Hãng lưu ý: Một số tính năng đi kèm với màn hình HP Z-series. Bao gồm trình quản lý hiển thị HP tích hợp để quản lý màn hình từ xa. Cũng như HP Eye Ease, một công nghệ độc quyền cung cấp tính năng ” Low-blue light luôn bật “. HP tuyên bố mang lại “sự thoải mái tối đa mà không ảnh hưởng đến độ trung thực của màu sắc“.
 • Theo HP dòng sản phẩm này có độ chính xác màu là lên đến 99% sRGB và 98% DCI-P3.Các màn hình màu của HP Z-series đã hiệu chỉnh cho:
  + Thiết kế web (sRGB D65)
  + Thiết kế in ấn (sRGB D50)
  + Nhiếp ảnh (DCI-P3 D65)
  + Video HD (BT-709)
  + Hoặc tùy chỉnh một cài đặt chính xác phù hợp với bạn.
 • HP cũng nói rằng dòng sản phẩm HP Z-series của họ được sản xuất tập trung vào tính thân thiện. Lưu ý cụ thể như sau:
  ví dụ, dòng sản phẩm Z Display sử dụng nhựa có hơn 80% là nhựa tiêu dùng. Tương tự như vậy, 75% nhôm được sử dụng trong các màn hình này đã được ‘nâng cấp‘. Bao bì được sử dụng để vận chuyển màn hình có nguồn gốc thân thiện với môi trường 100%.
HP Z-series có độ chính xác màu là lên đến 99% sRGB và 98% DCI-P3 cho Creator và các nhà làm phim chuyên nghiệp
Lợi thế phần cứng cạnh tranh trực tiếp với các hãng lớn

Dòng sản phẩm HP Z-series mang đến nhiều độ phân giải với nhiều mức giá khác nhau. Từ Full HD đến Quad HD và 239 USD đến 749 USD.
Màn hình HP Z-series DreamColor mới đã tham gia vào phân khúc màn hình Dell UltraSharp HDR. Một màn hình đặc biệt đắt tiền giá 5 nghìn đô được tung ra để cạnh tranh màn hình Pro XDR của Apple.
Không những vậy, HP Z-series DreamColor đã đánh bại về thông số kỹ thuật. Bằng cách cung cấp mảng LED mini 2.000-zone, so với 576-zone được tìm thấy trong màn hình của Apple.Tuy nhiên, các mẫu mới của HP Z-series sẽ rẻ hơn so với màn hình Dell UltraSharp 24 USB-C Hub mới được giới thiệu.
Tương tự Dell UltraSharp 24 USB-C Hub. Có công nghệ ComfortView Plus và phân giải WUXGA giá $450. Ngoài ra, Dell cũng phát hành UltraSharp 34Curved USB-C Hub tỷ lệ 21:9. Dòng này có USB-C với công suất 90W và giá 800 đô la.

Màn hình HP Z-series cung cấp work space tối ưu cho công việc và giải trí với viền màn hình cực mỏng

HP Z-series có giá dự kiến như sau:
 • HP Z25xs G3 QHD USB-C DreamColor Display giá là $599
 • HP Z27xs G3 4K USB-C DreamColor Display giá là $749
 • HP Z24f G3 FHD Display giá là $239
 • HP Z24n G3 WUXGA Display giá $299
 • HP Z24u G3 WUXGA Display giá là $349
 • HP Z27q G3 QHD Display giá $399 
 • HP Z27u G3 QHD Display USB-C giá $449
 • HP Z27k G3 4K USB-C Display giá là $599

Xem thêm:
Các giải pháp đồ họa chuyên dụng cho Creator, DEV tại : Hưng Danh Computer
Theo dõi các tin tức và CKTM mới nhất tại Hưng Danh Computer
 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.