Máy tính Hưng Danh

LEADTEK NVIDIA RTX A2000 CHO WORKSTATION PHỔ THÔNG

Nội dung bài viết

LEADTEK NVIDIA RTX A2000 cho workstation phổ thông với khả năng dò tia thời gian thực và tăng tốc AI mạnh mẽ. Ray Tracing đã biến đổi quy trình thiết kế và hình ảnh hóa cho các tác vụ phức tạp nhất. Chẳng hạn như thiết kế máy bay và ô tô, hiệu ứng trong phim và thiết kế kiến ​​trúc quy mô lớn. Leadtek RTX A2000 mới là chiếc GPU tiết kiệm điện, nhỏ gọn nhất của Nvidia. Nó dành cho một loạt các máy workstaion thông dụng và hệ số dạng nhỏ. Giúp truy cập RTX từ mọi nơi dễ dàng hơn ( truy cập RTX từ xa bằng các ứng dụng từ Nvida ).

LEADTEK NVIDIA RTX A2000 CHO WORKSTATION PHỔ THÔNG

Giới thiệu LEADTEK NVIDIA RTX A2000 mới nhất :

LEADTEK NVIDIA RTX A2000 được thiết kế cho công việc hàng ngày. Vì vậy các chuyên gia có thể Render ảnh thực, mô hình chính xác về mặt vật lý và sử dụng các tool được tăng tốc bởi AI. Với RTX A2000, các creator có thể tạo ra thế giới 3D tuyệt đẹp. Kiến ​​trúc sư có thể thiết kế và khám phá hầu chi tiết của các tòa nhà và ngôi nhà thông minh. Đồng thời các kỹ sư có thể tạo ra các phương tiện tự hành và tiết kiệm năng lượng cho chúng ta có góc nhìn tương lai hơn.

 • GPU có dung lượng bộ nhớ 6 GB với mã sửa lỗi (ECC) để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu. Nhằm mang lại độ chính xác và độ tin cậy cao của máy tính. Đặc biệt mang lại lợi ích cho các lĩnh vực dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Làm việc từ xa là một phần của cuộc  gần đây. Sự cộng tác đồng thời với các đồng nghiệp trong các dự án trên toàn cầu là rất quan trọng. Công nghệ NVIDIA RTX hỗ trợ Omniverse, nền tảng hợp tác và mô phỏng của Nvidia cho phép các nhóm cùng nhau trên một thiết kế 3D xem được realtime. RTX A2000 sẽ đóng vai trò như một cánh cổng vào thế giới này cho hàng triệu nhà thiết kế.

Những khách hàng đầu tiên nhận xét gì về LEADTEK NVIDIA RTX A2000 CHO WORKSTATION ?

Những đơn vị đầu tiên sử dụng RTX A2000 là : Avid, Cuhaci & Peterson và Gilbane Building Company.

 • Connor Reddington, kỹ sư cơ khí và chuyên gia SOLIDWORKS. Được chứng nhận tại Phát triển Sản phẩm Avid, Công ty Lubrizol.
LEADTEK NVIDIA RTX A2000 CHO WORKSTATION PHỔ THÔNG
 • Steven Blevins, giám đốc Digital Practice tại Cuhaci & Peterson cho biết:

  “Việc đưa RT Cores vào NVIDIA RTX A2000 quá tuyệt vời. Mang lại tốc độ kết xuất ấn tượng cho hình ảnh chân thực so với các GPU thế hệ trước.

 • Ken Grothman, giám đốc thiết kế và xây dựng bằng Visual tại Gilbane Building Company, cho biết:

  “Kiểu dáng nhỏ gọn và mức điện năng thấp của NVIDIA RTX A2000 là điều phi thường. Nó đảm bảo phù hợp với bất kỳ khung máy trạm hiện có nào.

Công nghệ RTX thế hệ tiếp theo

LEADTEK NVIDIA RTX A2000 là GPU cấu hình thấp nhưng mạnh mẽ nhất dành cho các chuyên gia. Nó kết hợp các lõi RT Cores, Tensor Cores và CUDA thế hệ mới nhất. Kết hợp với 6 GB Vram ECC trong một thân hình nhỏ gọn để phù hợp với nhiều loại workstation.

NVIDIA RTX A2000 có các công nghệ mới nhất trong kiến ​​trúc NVIDIA Ampere:

 • Lõi RT thế hệ hai: Truyền tia thời gian thực trong suốt làm việc chuyên nghiệp. Hiệu suất hiển thị lên đến gấp 5 lần so với thế hệ trước khi bật RTX.
 • Lõi Tensor thế hệ ba: Có sẵn trong GPU kích hoạt các ứng dụng và công cụ tăng cường AI.
 • CUDA Cores: Lên đến gấp đôi thông lượng FP32 của thế hệ trước. Tăng đáng kể khối lượng công việc và đồ họa tính toán.
 • Bộ nhớ GPU lên đến 6 GB: Hỗ trợ bộ nhớ ECC, lần đầu tiên NVIDIA kích hoạt bộ nhớ ECC trong các GPU dòng 2000 của mình để tính toán không có lỗi.
 • PCIe Gen 4: Tăng gấp đôi thông lượng với cải thiện băng thông hơn 40% so với thế hệ trước để tăng tốc đường dẫn dữ liệu vào và ra khỏi GPU.

Sự phổ biến sắp được triển khai trên toàn cầu 

GPU dành cho workstation để bàn NVIDIA RTX A2000 sẽ có mặt trên dòng Workstation sắp tới. Các nhà sản xuất workstation bao gồm: ASUS, BOXX, Dell, HP và Lenovo cũng như các đối tác toàn cầu của NVIDIA sẽ bắt đầu từ tháng 10 năm 2021.

Xem thêm sản phẩm LEADTEK:

RTX A4000RTX A5000RTX A6000

Cập nhật tin tức mới nhất tại Fanpage : MÁY TÍNH HƯNG DANH

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.