Máy tính Hưng Danh

NVIDIA Giới Thiệu DLDSR, Cập Nhật Driver Vào Ngày 14 Tháng 1

NVIDIA Giới Thiệu DLDSR, Cập Nhật Driver Vào Ngày 14 Tháng 1

NVIDIA đáp trả bản nâng cấp Radeon Super Resolution với Deep Learning Dynamic Super Resolution…

Tại CES 2022, AMD phát hành một tính năng mới dựa trên FidelityFX Super Resolution gọi là RSR (Radeon Super Resolution). AMD xác nhận rằng công nghệ này sẽ đến với các Driver mới ở đâu đó trong quý 1/2022. AMD FSR là công nghệ nâng cấp không phụ thuộc vào phần mềm của các nhà phát triển trò chơi.

Trong khi đó, NVIDIA đã đưa ra một thông báo đáng ngạc nhiên về Deep Learning Dynamic Super Resolution technology  (DLDSR). Là công nghệ giảm tỉ lệ siêu phân giải động (DSR) do AI hỗ trợ. DLDSR là một cải tiến so với DSR, bổ sung thêm một lớp AI được hỗ trợ bởi các lõi NVIDIA Tensor. Điều này cũng có nghĩa là tính năng này sẽ chỉ dành riêng cho GPU NVIDIA RTX.

NVIDIA Giới Thiệu DLDSR, Cập Nhật Driver Vào Ngày 14 Tháng 1

Bộ lọc Tự do Nâng cao ( Advanced Freestyle Filters) :

Driver Game Ready vào ngày 14.1 của Nvidia cập nhật tính năng NVIDIA DSR với AI. DLDSR (Deep Learning Dynamic Super Resolution) cho độ phân giải cao hơn, chi tiết hơn. Trước khi thu nhỏ kết quả xuống độ phân giải màn hình của bạn một cách thông minh. Downsampling method này cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách: Tăng cường chi tiết, làm mịn các cạnh và giảm độ lung linh.

DLDSR cải thiện dựa trên DSR bằng cách thêm một mạng AI yêu cầu ít pixel đầu vào hơn. Làm cho chất lượng hình ảnh của DLDSR 2.25X tương đương với DSR 4X nhưng có hiệu suất cao hơn. DLDSR hoạt động trong hầu hết các trò chơi trên GPU GeForce RTX. Điều đấy nhờ vào Lõi Tensor của chúng.

NVIDIA Giới Thiệu DLDSR, Cập Nhật Driver Vào Ngày 14 Tháng 1

NVIDIA đã hợp tác với  ReShade. Và NVIDIA sẽ thêm các bộ lọc ReShare FreeStyle thủ công vào GeForce Experience của mình:

 • SSRTGI (Screen Space Ray Traced Global Illumination).

  Thường được gọi là “Ray Tracing ReShade Filter”. Tăng cường ánh sáng và bóng tạo ra cảm giác có chiều sâu và chân thực hơn.

 • SSAO (Khoảng sáng xung quanh không gian màn hình)

  Giúp nhấn mạnh sự xuất hiện của bóng gần các giao điểm của các đối tượng 3D. Đặc biệt là trong môi trường thiếu sáng / trong nhà.

 • DOF động (Độ sâu trường ảnh)

  Nó áp dụng hiệu ứng nhòe kiểu bokeh. Dựa trên các đối tượng trong cảnh. Nó mang lại cho trò chơi của bạn cảm giác hồi hộp theo kiểu điện ảnh hơn.
  Với DLDSR và SSRTGI kết hợp. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm được làm lại trong các trò chơi cổ điển như Prey.

Cả hai tính năng sẽ có sẵn trong các Driver sắp tới. Và sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.