Nếu chỉ nói đến duy nhất từ Gear trong tiếng Anh thì chúng có nghĩa là: Bánh răng truyền động và chúng thường nói đến những bánh răng trong hộp số của xe ô tô, xe máy. Và thông thường Gear trên ô tô thường ám chỉ tới hộp số. Số lượng số của hộp số.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì Gear là viết tắt của Gaming Gear. Có nghĩa là phụ kiện chơi game. Khi nói về phụ kiện chơi game thì chúng rất đa dạng. Và phải mất một thời gian rất dài nếu bạn muốn biết toàn tập về chúng. Vậy nên từ Gear chuyên iCafe các bạn có thể hiểu theo bối cảnh khác nhau. Và trong từng tình huống khác nhau. Nếu như nhắc đến ô tô, xe máy thì Gear có nghĩa là hộp số. Bánh răng truyền động và khi nhắc tới máy tính thì Gear có nghĩa là phụ kiện máy tính: Chuột, Bàn phím, tai nghe,…

Gear chuyên iCafe là cụm từ chỉ các thiết bị điện từ. Máy móc, phần cứng hỗ trợ cho việc chơi game chuyên nghiệp. Các phụ kiện Gaming Gear máy tính chúng ta có thể kể đến như: Tai nghe, chuột, phím, Bungee, lót chuột, webcam,… Danh sách bên trên là những phụ kiện Gaming Gear cơ bản. Nhất của những Game thủ chuyên nghiệp. Đối với người sử dụng cơ bản thì họ có thể rút gọn đi một số phụ kiện không cần thiết.