Máy tính Hưng Danh

Đề Xuất Phần Cứng Cho OctaneRender

Đề Xuất Phần Cứng Cho OctaneRender
OctaneRender là một trong những công cụ kết xuất phổ biến và nhanh nhất trên thế giới. Với các khả năng hiệu xuất mà OctaneRender cung cấp. Có thể dễ dàng hiểu tại sao nó lại được các chuyên gia yêu thích đến vậy.
Kết xuất bất kỳ cảnh nào trong dự án đều đòi hỏi khắt khe đối với phần cứng của máy trạm. Với độ phân giải cao được yêu cầu trong dự án. OctaneRender được ứng dụng với nhiều công cụ kết xuất, nó thực sự đúng với gói phần mềm này. Khi sử dụng OctaneRender. Các công cụ kết xuất không phải dùng bất kỳ thủ thuật hoặc cắt đi bớt một góc nào đó để tăng tốc kết xuất. Nó sẽ tính toán đầy đủ từng tia sáng, mang đến những mô tả cảnh của bạn có độ chính xác cao.
Chính vì vậy, để sử dụng OctaneRender được tích hợp với ứng dụng kết xuất thì cần máy trạm có phần cứng phù hợp để có được kết quả nhanh chóng và làm việc hiệu quả. Thời gian kết xuất chậm đẫn đến chậm deadline, giảm năng lực sản xuất và còn khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc. Chúng tôi đã làm việc nhiều với người dùng OctaneRender để có thể đề xuất tới bạn về phần cứng phù hợp và hiệu quả với công cụ kết xuất đặc biệt này.

Yêu Cần Phần Cứng Đối với OctaneRender

OctaneRender yêu cầu trình điều khiển CUDA 10 mới nhất. Và card màn hình NVIDIA hỗ trợ CUDA có hỗ trợ khả năng tính toán 3.0 hoặc cao hơn.
OctaneRender cũng yêu cầu RAM tối thiểu 8GB.Lời khuyên là bạn nên sử dụng từ 16GB trở lên.
Các giới hạn kết cấu và xếp hạng hiệu suất điện năng khác nhau cũng được áp dụng tùy thuộc vào GPU. GPU từ dòng GeForce thường có tốc độ cao hơn so với GPU Quadro và Tesla.
OctaneRender không sử dụng CPU để kết xuất nên không cần đến CPU nhiều core. Nhưng nó sẽ có ích trong việc tăng tốc độ tải cảnh.
 
Dưới đây là khả năng tính toán cần thiết cho thuộc tính octane:
Đề Xuất Phần Cứng Cho OctaneRender
Giới hạn về số lượng Texture:

Card đồ họa tốt nhất cho OctaneRender

OctaneRender hoàn toàn dựa vào GPU để hiển thị và không sử dụng đến CPU (Bên cạnh tính năng tải cảnh). Nên cần có một card đồ họa (hoặc nhiều GPU) mạnh để tăng hiệu suất của OctaneRender. Vì vậy, dựa vào GPU để render sẽ mang đến hiệu suất hiển thị và quy mô cực kỳ tốt. Khi dùng càng nhiều card sẽ càng cải thiện đáng kể tốc độ kết xuất. Vì hiệu xuất của Octane cân bằng hoàn hảo với số lượng GPU.

Kết Luận

Với đề xuất phần cứng cho OctaneRender được chúng tôi nhắc đến trong bài viết trên sẽ giúp người đọc lựa chọn được phần cứng tốt nhất cho dự án kết xuất của chính mình.
Liên hệ với Hưng Danh để có một bộ máy Render tốt nhất có thể. Hoặc tham khảo tại đây
 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.