VGA GIGABYTE GeForce RTX 3060 Ti EAGLE 8G

19.990.000

Thương hiệu:

  • Gigabyte

Máy Tính Hưng Danh là đại lý phân phối VGA GIGABYTE GeForce RTX 3060 Ti EAGLE 8G chính hãng tại Việt Nam. Giao hàng nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ Hotline: 0789 866 819 (Phòng Kinh Doanh) hoặc Fanpage Máy tính Hưng Danh của bạn để nhận được bảng giá sỉ tốt nhất

VGA GIGABYTE GeForce RTX 3060 Ti EAGLE 8G

  • Dung lượng bộ nhớ: 8GB GDDR6
  • Boost Clock: 1695Mhz
  • Bandwidth: 256-bit
  • Cổng kết nối: 2 x HDMI 2.1, 3 x DisplayPort 1.4a

Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X

Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X là hệ thống bao gồm 2 cánh quạt 100mm. Luân phiên xoay vòng kết hợp cùng với 4 ống làm bằng đồng hỗn hợp được gắn trực tiếp vào GPU. 3D active fan và Screen cooling. Kết hợp với nhau, cung cấp khả năng tản nhiệt tối ưu.

Cánh quạt xoay luân phiên

  • Phương phát xoay luân phiên giảm sự nhiễu loạn của các cánh quạt và tăng lượng khí thu vào.
  • Luồng không khí được lưu thông dễ dàng.
  • GIGABYTE xoay các cánh quạt kề nhau theo hướng nghịch với nhau. Giúp cho luồng khí giữa 2 quạt đồng đều với nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng áp suất luồng khí.

3D Active Fan

3D Active Fan cung cấp khả năng làm mát bán thụ động. Tức là nếu GPU của bạn làm việc với tác vụ nhẹ nhàng hoặc chơi các tựa game nhẹ thì quạt sẽ tự động tắt.

Thiết kế cánh quạt độc đáo

Không khí sẽ được quạt phân luồng đi bằng các cánh quạt có hình tam giác. Dẫn đi bằng các đường cong 3D nằm trên bề mặt cánh quạt.

Graphene nano

Được bôi trơn bởi Graphene nano, giúp tăng tuổi thọ của quạt tản nhiệt lên 2.1 lần. Gần bằng với ổ bi kép, và hoạt động êm hơn.

Screen cooling

Tản nhiệt với thiết kế mở rộng giúp cho luồng khí đi qua dễ dàng, giúp tản nhiệt hiệu quả hơn.

Ống dẫn nhiệt kết nối trực tiếp

Ống dẫn nhiệt được làm bằng đồng nguyên chất tối đa hóa diện tích tiếp xúc với GPU. Các ống dẫn nhiệt này còn bao phủ VRAM thông qua một tấm kim loại lớn để đảm bảo khả năng làm mát.

RGB FUSION 2.0

Với 16.7 triệu màu và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác. Bạn có thể tùy chọn các hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ với các thiết bị AORUS khác giúp bạn có một màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời.

Mặt lưng trang bị tấm bảo vệ

Không những mang lại độ thẩm mỹ cho AORUS GeForce RTX 3060 Ti EAGLE 8G. Tấm bảo vệ trang bị ở mặt lưng còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa và đảm bảo sự an toàn.

Cảnh báo nguồn điện

Khi nhận thấy có điều bất thường về nguồn điện. Hệ thống này sẽ cảnh báo đến người dùng bằng các sử dụng đèn flash. Qua đó đảm bảo sự an toàn cho người dùng và PC.

Thiết kế PCB thân thiện với người dùng

Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo bảng mạch được sản xuất với chất lượng hàng đầu. và không xuất hiện các chỗ lồi lõm của các mối hàn thường được nhìn thấy trên bề mặt của PCB thông thường. Thiết kế này giúp bạn tránh khỏi việc bị các vết cắt ở tay hoặc vô tình làm hỏng các bộ phận khi lắp đặt bộ máy.

Độ bền và khả năng ép xung tuyệt vời

GIGABYTE GeForce RTX 3060 Ti EAGLE cải tiến trong việc thiết kế pha điện. Cho phép MOSFET hoạt động nhiệt độ thấp. Và thiết kế để bảo vệ và cân bằng mỗi MOFSET khi quá nhiệt.

Thêm vào đó là chứng nhận Ultra Durable về chất lượng của cuộn cảm và tụ điện. Đảm bảo cho chúng ta về hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ lâu dài của hệ thống.

AORUS ENGINE

Với giao diện trực quan, tiên tiến, AORUS ENGINE cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cho phép bạn có thể điều chỉnh clock speed, điện áp, hiệu suất của quạt và công suất theo yêu cầu của việc chơi game của bạn.

thuong-hieu-vga

GIGABYTE

20.990.000 19.990.000
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )