VGA ASUS KO GeForce RTX 3060 Ti 8G

Liên hệ

Thương hiệu:

  • Asus

Máy Tính Hưng Danh là đại lý phân phối VGA ASUS KO GeForce RTX 3060 Ti 8G chính hãng tại Việt Nam. Giao hàng nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ Hotline: 0789 866 819 (Phòng Kinh Doanh) hoặc Fanpage Máy tính Hưng Danh của bạn để nhận được bảng giá sỉ tốt nhất

Liên hệ

VGA ASUS KO GeForce RTX 3060 Ti 8G

  • Dung lượng bộ nhớ: 8GB GDDR6
  • Boost Clock: 1695Mhz
  • Bandwidth: 256-bit
  • Cổng kết nối: 2 x HDMI 2.1, 3 x DisplayPort 1.4a

VGA KO GeForce RTX 3060 Ti OC là một card đồ họa thuộc thế hệ mới của ASUS. Sở hữu kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mới với một số điểm vượt trội về hiệu suất và độ bền. Với thiết kế quạt đôi tận dụng tối đa công nghệ Axial làm hiệu suất tản nhiệt vượt trội. Các cải tiến như dầu bôi trơn cao cấp, công nghệ Auto-Extreme. Và các tụ điện bền bỉ giúp VGA hoạt động bền bỉ và ổn định.

Thiết kế quạt công nghệ Axial có trung tâm quạt nhỏ hơn. Tạo điều kiện cho các cánh quạt dài hơn và vòng chắn giúp tăng áp suất không khí đi vào bên trong VGA. Hiệu quả nâng cao cho phép quạt giữ cho mọi thứ mát mẻ ở nhiệt độ thấp. Dẫn đến giảm tiếng ồn tổng thể của hệ thống và tăng tuổi thọ của linh kiện.

Để loại bỏ tiếng ồn không cần thiết. Chế độ dừng sẽ tạm dừng tất cả các quạt khi nhiệt độ GPU giảm xuống dưới 50 độ. Và mức tiêu thụ điện năng thấp.

Được pha trộn với chất bôi trơn bền thường được dùng phổ biến trong các ứng dụng hàng không vũ trụ. Những vòng bi tay áo này mang lại âm thanh êm ái hơn các thiết kế ổ bi kép. Và phù hợp để cái thiện độ bền của quạt tản nhiệt.

VGA ASUS KO GeForce RTX 3060 Ti OC tận dụng thiết kế 2,7 khe để có thêm diện tích bề mặt tản nhiệt. Khoảng không tản nhiệt bổ sung làm tăng tiềm năng ép xung. Và cho phép quạt chạy ở tốc độ thấp hơn khi sử dụng các tác vụ nhẹ.

Nếu người dùng muốn tiên nhiệt độ lõi thấp hoặc mức độ tiếng ồn thấp? Chế độ hiệu suất cho phép quạt quay nhẹ để giữ cho VGA luôn mát mẻ. Chế độ yên tĩnh giữ nguyên mục tiêu công suất và cài đặt lúc ban đầu. Cuối cùng và cung cấp áp xuất không khí nhẹ nhàng hơn. Để card hoạt động êm hơn ở nhiệt độ trung bình. Để có nhiều tùy chỉnh và kiểm soát hơn nữa. Hãy xem phần mềm GPU Tweak II của VGA ASUS KO GeForce RTX 3060 Ti OC.

Công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động. Đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành. Bằng cách cho phép hoàn thành tất cả quá trình hàn trong một lần duy nhất. Điều này làm giảm sự ảnh hưởng của nhiệt độ trên các bộ phận. Và tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. Dẫn đến tác động môi trường ít hơn, tiêu thụ điện năng sản xuất thấp hơn và tổng thể sản phẩm đáng tin cậy hơn.

Phần mặt lưng được gia cố bởi một tấm ốp lưng bằng nhôm giúp tăng thêm độ cứng cho cấu trúc, chống uốn cong và bảo vệ các thành phần cũng như các đường dẫn khỏi bị hư hại. Một lỗ thông hơi cho phép không khí nóng thoát ra phía quạt thông gió của khung gầm thay vì được quay trở lại bộ làm mát GPU.

 

thuong-hieu-vga

ASUS

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )