Quạt Tản Nhiệt ML140 PRO White

Liên hệ

Thương hiệu:

  • Corsair

Máy Tính Hưng Danh là đại lý phân phối Quạt Tản Nhiệt ML140 PRO White chính hãng tại Việt Nam. Giao hàng nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ Hotline: 0789 866 819 (Phòng Kinh Doanh) hoặc Fanpage Máy tính Hưng Danh của bạn để nhận được bảng giá sỉ tốt nhất

Liên hệ

Quạt Tản Nhiệt ML140 PRO White

  • Kích thước fan: 140mm x 140mm x 25mm
  • Kiểu LED: Trắng
  • Tốc độ vòng quay: 2000 RPM
  • Lưu lượng gió: 97 CFM
  • Kiểu Bearing: Magnetic Levitation

Bộ Quạt Corsair ML140 Pro. Twin Fan Pack. With Lighting Node Pro_CO-9050078-WW kết hợp hiệu suất vô song. và hoạt động tiếng ồn thấp, bằng cách sử dụng công nghệ mang từ tính. Với ánh sáng rực rỡ được điều khiển trong phần mềm CORSAIR iCUE.

Bằng cách sử dụng công nghệ mang từ tính ma sát cực thấp. ML140 Pro có thể cung cấp nhiều luồng khí hơn. Và áp suất tĩnh cao hơn ở mức độ ồn thấp hơn so với quạt mang truyền thống. Được bảo hành 5 năm.

Đặc biệt, bốn đèn LED  gắn trên đầu ra một luồng ánh sáng. Và màu sắc sống động, giúp dễ dàng phù hợp với phong cách hệ thống của bạn.

Cùng với phạm vi điều khiển PWM 400 đến 1.200 vòng/phút ở mức tối đa 20.4 dBA, ML140 Pro giúp bạn dễ dàng trang bị cho PC của mình khả năng làm mát yên tĩnh để có thể điều chỉnh cân bằng hoàn hảo trong luồng khí mà hệ thống của bạn cần.

Phần mềm CORSAIR iCUE làm cho hệ thống của bạn trở nên sống động với ánh sáng động được đồng bộ hóa trên tất cả các sản phẩm tương thích iCUE của bạn, bao gồm quạt, dải đèn LED , bàn phím, chuột và hơn thế nữa.

thuong-hieu-fan

CORSAIR

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )