Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

  • Màn hình cong độ phân giải cao
  • 1 tỷ sắc màu rực rỡ với HDR10 đỉnh cao
  • Chứng nhận bảo vệ mắt thông minh TUV
  • Tần số quét 100Hz
  • Tích hợp cổng Type-C trên màn hình
Liên hệ

Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650 Bứt Phá Hiệu Năng Mạnh Mẽ Với Màn Hình Cải Tiến Mới

Đắm Chìm Trong Trải Nghiệm Xem Đỉnh Cao

Màn Hình Cong 34 inch Với Độ Phân Giải Ultra-WQHD

Dù bạn chơi game, xem phim hay đang thiết kế. Màn hình cong 34 inch siêu rộng với tỷ lệ khung hình 21:9 đều mang đến góc nhìn bao quát ấn tượng. Cùng khả năng hiển thị cực kỳ chi tiết. Độ phân giải Ultra-WQHD giúp tối ưu diện tích màn hình. Và mang đến trải nghiệm đa nhiệm liền mạch trên một màn hình duy nhất.

Tăng Cường Sự Tập Trung Và Thoải Mái Cùng Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

Nâng cao hiệu suất và giảm thiểu đáng kể tình trạng mỏi mắt trong ngày dài làm việc. Sở hữu độ cong 1000R hoàn hảo với tầm nhìn mắt người. Màn hình được chứng nhận hạn chế hiệu quả tình trạng mỏi mắt. Cho bạn dễ dàng xem nhanh các nội dung với trải nghiệm thoải mái nhất.

Tận Hưởng Tỷ Sắc Màu Rực Rỡ Với Độ Sâu Ấn Tượng

1 Tỷ Sắc Màu Với Công Nghệ HDR10 Đỉnh Cao

Mãn nhãn trước độ chi tiết và chính xác đến từng gam màu trên màn hình cong Samsung. Với khả năng hiển thị dải màu rộng lớn ấn tượng cùng công nghệ HDR10 đỉnh cao. Màn hình truyền tải hoàn hảo sắc đen sâu thẳm và sắc trắng tinh khiết. Giúp thể hiện chính xác những trải nghiệm thị giác thú vị mà các nhà sáng tạo mong muốn.

Màn hình Samsung 4K LS27A700

Giữ Không Gian Xung Quanh Luôn Tinh Gọn
Và Thẩm Mỹ

Kết Nối USB Type-C Với Cổng LAN Tích Hợp Trên Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

Sạc pin cho laptop và truyền dữ liệu chỉ với một dây cáp. Nhờ màn hình được trang bị sẵn cổng USB Type-C. Với công suất 90W. Dễ dàng kết nối laptop không có cổng LAN với màn hình để sử dụng Ethernet nhờ cổng LAN tích hợp sẵn. Hạn chế tối đa dây cáp lộn xộn và kết nối liền mạch giữa các thiết bị.

Giảm Thiểu Căng Thẳng Cho Đôi Mắt của bạn cùng Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

Chứng Nhận Bảo Vệ Mắt Thông Minh TUV 

Giữ cho đôi mắt không quá mệt mỏi và căng thẳng . Khi làm việc vào ban đêm, độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình sẽ tự động được điều chỉnh nhằm tối ưu hóa mọi môi trường . Màn hình được TUV chứng nhận về khả năng bảo vệ mật thông minh bằng cách giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh. Với chế độ EyeSaver và tính năng Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu .

Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650 Tần Số Quét 100Hz Nhanh Ấn Tượng

Tần số quét 100Hz cực nhanh giúp nâng cao hiệu suất. Cho mọi ứng dụng với độ nhạy thao tác chuột mượt mà hơn. Giảm thiểu tình trạng xé hình khó chịu trong những phân cảnh nhanh. Cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh.

Tập Trung Tối Ưu, Nâng Cao Hiệu Suất

Thiết kế gần như không viền giúp hạn chế tối thiểu mọi xao nhãng để bạn tập trung làm việc tốt hơn. Dễ dàng lướt qua nhiều ứng dụng, email hoặc các tài liệu. Xem một cách liền mạch và liên tục mà không bị khó chịu bởi viền ghép khi thiết lập màn hình kép. Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Chân đế kim loại thanh mảnh.

Đồng Bộ Hóa Tức Thì Với Mọi Hành Động Với Màn hình Samsung cong WQHD LS34A650

Tận hưởng thế giới giải trí sống động chưa từng thấy. Công nghệ AMD FreeSync™ đồng bộ màn hình và tốc độ quét của card đồ họa. Giảm thiểu tình trạng xé hình và lặp hình thường thấy. Thưởng thức mọi bộ phim yêu thích và chiến thắng mọi trận game với trải nghiệm không gián đoạn. Thậm chí những khung hình nhanh cũng được xử lý liền mạch và mượt mà hơn bao giờ hết.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )