Màn hình di động Asus MB169B+

4.990.000

Thương hiệu:

  • Asus

Đặc điểm nổi bật: 

  • Màn hình di động – Tự xoay hình
  • Kích thước: 15.6 inch Full HD (1920 x 1080)
  • Tỷ lệ: 16:9
  • Tấm nền: IPS
  • Độ tương phản: 600:1
  • Kết nối: USB 3.0

Máy Tính Hưng Danh là đại lý phân phối Màn hình di động Asus MB169B+ chính hãng tại Việt Nam. Giao hàng nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ Hotline: 0789 866 819 (Phòng Kinh Doanh) hoặc Fanpage Máy tính Hưng Danh của bạn để nhận được bảng giá sỉ tốt nhất

Asus MB169B + Màn hình hỗ trợ USB di động

Hai màn hình tốt hơn một màn hình

Một cáp thực hiện công việc

Màn hình Full HD 15,6 inch với một cáp USB 3.0 duy nhất để truyền tải dữ liệu và nguồn

Kiểu dáng đẹp và siêu di động

Màn hình USB mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới với lớp hoàn thiện bằng kim loại

Điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

Màn hình tự động xoay đi kèm với Vỏ thông minh ASUS.

Giá đỡ có thể điều chỉnh hai chiều và ống bảo vệ

 

Một dây cáp thực hiện công việc,
thêm một màn hình thứ hai chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Màn hình 15,6 inch Asus MB169B + hỗ trợ USB di động chỉ cần một cáp USB cho cả tín hiệu video. Và nguồn để cung cấp độ phân giải lên đến Full HD. Nhờ băng thông cao hơn của USB 3.0. Trải nghiệm hình ảnh nhanh, mượt mà từ thiết bị được kết nối của bạn.

Biến việc thiết lập nhiều màn hình khi đang di chuyển trở thành hiện thực. Hơn nữa, MB169B + tương thích ngược với cổng USB 2.0 của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn * .

* Kết nối USB 2.0 có thể ảnh hưởng đến cài đặt độ sáng và chất lượng hình ảnh.

Kiểu dáng đẹp và siêu di động với thiết kế lấy cảm hứng từ Zen

Với cấu hình mỏng 8,5 mm (0,3 inch) và cân nặng chỉ 800g (1,76 pound), MB169B + là màn hình đồng hành mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới, lý tưởng cho việc thiết lập màn hình kép khi di chuyển và thuyết trình di động .

Lớp hoàn thiện bằng kim loại bền với họa tiết đẹp của các vòng tròn đồng tâm làm cho MB169B +. Trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho máy tính xách tay của bạn. Và để tăng thêm độ bền. Nó đi kèm với một hộp đựng bảo vệ. Có thể đóng vai trò như một giá đỡ có thể điều chỉnh được để sử dụng trên mặt bàn.

Điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

MB169B + with Tự động xoay (đang chờ cấp bằng chế độ sáng). Có thể tự động nhận hướng của nó và chuyển màn hình giữa ngang và dựa trên vị trí của nó. Ngoài ra, có tấm nền IPS đảm bảo góc nhìn đẹp hơn. Và gần như không có sự thay đổi màu sắc. Tính năng cung cấp cho bạn một bản thân thiện hơn với người dùng.
Tự động Xoay chức năng khi EzLink tiện ích được cài đặt và kích hoạt đúng cách. LƯU Ý: Để hỗ trợ chức năng tự động quay và điều chỉnh độ sáng. Người dùng Win7, 8 và 8.1, vui lòng tải xuống và cài đặt EZlink. Đối với người dùng Win10. Vui lòng tải xuống và cài đặt DisplayWidget V3.1.0.014 để hỗ trợ tự động xoay và điều chỉnh ánh sáng.

Tăng năng suất với công nghệ ASUS EzLink

Asus MB169B + có công nghệ ASUS EzLink. Giúp giảm tải quá trình xử lý đồ họa từ PC xuống phần cứng chuyên dụng trong màn hình. Do đó, một PC có thể chạy cùng lúc tới 5 màn hình MB169B +, bất kể khả năng đồ họa của riêng nó là gì – nó chỉ cần có đủ cổng USB. EzLink cũng tự động khôi phục các vị trí cửa sổ ứng dụng khi màn hình MB169B + được kết nối và ngắt kết nối, đồng thời tự động xoay hình ảnh giữa các chế độ ngang và dọc, theo yêu cầu.

4.990.000
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )