Màn hình Asus ProArt PA279CV

13.860.000

Màn hình chuyên nghiệp ASUS ProArt Display PA279CV – 27 inch, IPS, 4K UHD (3840 x 2160), 100% sRGB, 100% Rec. 709, Độ chính xác màu ΔE <2, Calman Verified, USB-C, ProArt Preset, ProArt Palette, Ergonomic Stand
 • Màn hình đèn nền LED 27 inch 4K UHD (3840 x 2160) với tấm nền IPS góc nhìn rộng 178 °
 • Chuẩn màu quốc tế 100% sRGB và 100% Rec. Gam màu rộng 709
 • Đã được Calman xác minh với hiệu chuẩn tại nhà máy để có độ chính xác màu tuyệt vời Delta E <2
 • Kết nối mở rộng bao gồm DP qua USB-C với 65W Power Delivery, DisplayPort, HDMI, USB hub
 • Công nghệ Adaptive-Sync (40 ~ 60Hz) cho nội dung hoạt hình với hành động nhanh và loại bỏ hiện tượng xé hình
 • ProArt Preset và ProArt Palette độc ​​quyền của ASUS cung cấp nhiều thông số màu có thể điều chỉnh được
 • Thiết kế tiện dụng với độ nghiêng + 35 ° ~ -5 °, xoay ± 45 °, trục xoay ± 90 ° và điều chỉnh chiều cao 150mm cho trải nghiệm xem thoải mái

Màu sắc vượt trội. Sáng tạo không giới hạn.

Màn hình Asus ProArt PA278QV

ProArt Display PA279CV là màn hình 27 inch được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia thiết kế, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa. Màn hình ProArt PA279CV được hiệu chuẩn trước khi xuất xưởng và đạt chứng nhận Calman Verified để mang lại độ chính xác màu tuyệt vời (∆E < 2). Màn hình này cũng trang bị các không gian màu 100% sRGB và 100% Rec. 709 tiêu chuẩn. Các tính năng độc quyền của ASUS như ProArt Preset và ProArt Palette giúp điều chỉnh màu sắc, độ đen và độ sáng sáu trục. Màn hình PA279CV giúp bạn có được thiết kế mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Hình ảnh chi tiết hoàn hảo ở 4K HDR

Nó có bảng điều khiển 4K UHD (3840 x 2160) để cung cấp cho bạn mật độ điểm ảnh gấp bốn lần và không gian trên màn hình nhiều hơn tới 300% so với màn hình Full HD có kích thước tương tự. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng hình ảnh sắc nét, chi tiết. Trên hết, nhiều không gian trên màn hình hơn cho đa nhiệm để bạn hoàn thành nhiều việc nhanh chóng hơn.

 

Mang lại vẻ đẹp thực sự cho hình ảnh của bạn

Màn hình Asus ProArt PA278QV

Màn hình ProArt trang bị các không gian màu 100% sRGB và 100% Rec.709 tiêu chuẩn. Mang lại khả năng tái tạo màu sắc phong phú, chân thực. Đảm bảo mọi chi tiết trong các ảnh của bạn đều rõ ràng và sống động như thật.

Màn hình Asus ProArt PA278QV
Màn hình Asus ProArt PA278QV

Độ trung thực màu cao cho các sắc độ màu thực sự biểu cảm

Say mê ngắm nhìn các sắc độ thuần khiết, biểu cảm nhờ khả năng tại tạo màu chính xác, trung thực. Màn hình ProArt đạt được ∆E < 2 để tái tạo chính xác hình ảnh của bạn trên màn hình, cho phép bạn có được hình dung chính xác về tác phẩm khi hoàn thành.

∆E < 2

Hiển thị màu chính xác

Màn hình Asus ProArt PA279CV màu sắc chân thực, không cần điều chỉnh ban đầu

Các chuyên gia về màu sắc trông cậy vào các màn hình có độ chính xác màu cao để đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật của họ trông chính xác đúng theo chủ định. Màn hình ProArt PA279CV được hiệu chuẩn trước khi xuất xưởng và đạt chứng nhận Calman Verified để bảo đảm độ chính xác màu vượt trội (∆E < 2). Mỗi màn hình ProArt đều trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, tỉ mỉ . Các chuyên gia về màu sắc có thể yên tâm về trải nghiệm xem và sáng tạo nội dung với độ chính xác màu tuyệt đối.

Màn hình Asus ProArt PA278QV

Điều chỉnh gam màu nhanh chóng cùng Màn hình Asus ProArt PA279CV

Tính năng ProArt Preset độc quyền của ASUS cung cấp nhiều chế độ để điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Cho dù đang chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa video hoặc thao tác với ảnh, bạn đều có thể dễ dàng chuyển đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Trải nghiệm chỉnh sửa cá nhân hóa

Tính năng ASUS ProArt Palette cho phép bạn tùy chỉnh màn hình thông qua một loạt các thông số, bao gồm độ sắc, nhiệt độ và gam màu. Tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua các menu trực quan trên màn hình. Ngoài ra còn có các thanh trượt thang độ xám hai điểm cho cả sáu màu để mang lại cho bạn sự linh hoạt trong điều chỉnh màu sắc hơn so với các màn hình khác trên thị trường. ProArt Palette giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách nhanh chóng và đồng nhất, cũng như dễ dàng kiểm soát màu sắc của mình lựa chọn.

 

Khả năng kết nối đa dạng cùng Màn hình Asus ProArt PA279CV

ProArt Display PA279CV trang bị khả năng kết nối phong phú với các cổng DisplayPort 1.2, Mini DisplayPort, DVI-D và HDMI (v 1.4) cùng bộ chia USB tích hợp, do đó dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị và cho tốc độ truyền tải cực nhanh với bộ nhớ bên ngoài – đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo nội dung của bạn.

Xem trước tác phẩm nghệ thuật ở kích thước thực

Tiết kiệm thời gian và làm việc thông minh hơn với tính năng Thang đo ảo QuickFit (QuickFit Virtual Scale) của ASUS. Tính năng thông minh này phủ lên trên màn hình một lưới tọa độ để bạn căn chỉnh và xem trước tài liệu theo kích thước thực trước khi in.

 
 • A4
 • B5
 • Thước
 • Lưới căn chỉnh

Bảo vệ mắt bạn với công nghệ ASUS Eye Care

Công nghệ ASUS Ultra-Low Blue Light

Công nghệ Ánh sáng xanh dương siêu thấp độc quyền của ASUS bảo vệ bạn khỏi bức xạ ánh sáng xanh dương mà có thể gây hại cho thị lực của bạn. Bộ lọc này cung cấp bốn thiết lập bộ lọc đèn xanh dương mà bạn có thể dễ dàng truy cập qua menu trên màn hình bằng cách sử dụng phím nóng.

Công nghệ ASUS Khử Nhấp nháy

Công nghệ Khử nhấp nháy (Flicker-Free) của ASUS mang lại trải nghiệm xem và môi trường làm việc thoải mái hơn bằng cách giảm bớt hiện tượng nhấp nháy. Giảm thiểu chứng căng mắt, nhức đầu và mỏi mắt khi bạn phải ngồi nhiều giờ trước màn hình.

Màn hình với sự Thoải mái Tiện lợi với Thiết kế Tối ưu

Với chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng, xoay, quay và chiều cao, màn hình ProArt mang đến trải nghiệm thoải mái. Khả năng xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại để sử dụng ở chế độ dọc. Tiện dụng khi làm việc với các tài liệu dài, mã hóa hoặc duyệt web. Chân đế tháo nhanh giúp dễ dàng gắn màn hình thông qua giá treo tường chuẩn VESA tích hợp. Và không cần vít, vì vậy bạn có thể treo tường chỉ trong vài giây!

 • Điều chỉnh Độ cao
  0 ~ 150 mm
 • Xoay
  +90° ~ -90°
 • Quay
  +90° ~ -90°
 • Góc nghiêng
  +35° ~ -5°

Xem thêm màn hình Asus ProArt 278CV

Cập nhật các tin tức mới nhất tại: FanPage Máy Tính Hưng Danh

13.860.000
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )