Autodesk Revit Render Optimized Workstation AMD Threadripper Platform

Liên hệ

Thương hiệu:

  • Amd
  • NVIDIA

Nếu bạn cần tăng hiệu suất render, hệ thống này sẽ giảm thời gian render cho dù bạn đang làm việc trực tiếp từ Revit hay export mô hình của bạn sang 3ds Max, UE để có thể nâng cao chất lượng hơn.

Công cụ render được tích hợp trong Revit, giống như nhiều trình CPU-based render khác, đáp ứng cực kỳ tốt khi có một CPU có nhiều nhân. Do đó, để cung cấp hiệu suất tốt nhất, hệ thống Render Optimized của chúng tôi sử dụng bộ xử lý Threadripper của AMD với 24 đến 64 nhân. Thiết kế này cho phép chúng hoàn thành render nhanh hơn nhiều lần so với một bộ xử lý cơ bản.

Mặc dù hệ thống này rất tuyệt vời để render hay export, nhưng cần hy sinh một chút hiệu suất sử dụng chung trong các tác vụ. So với hệ thống Modeling & Design của chúng tôi, máy trạm này sẽ chậm hơn khoảng 10-20% trong hầu hết các tác vụ. Tuy nhiên, nếu render là một phần lớn khối lượng công việc của bạn, thì PC này sẽ tiết kiệm thời gian về lâu dài.

Nếu bạn không chắc lựa chọn phần cứng nào phù hợp với mình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua phần “Lựa chọn phần cứng”. Và như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cấu hình phần cứng không nằm trong các hệ thống khuyến nghị của chúng tôi qua: Máy tính Hưng Danh hoặc hotline: 0789 866 819

Liên hệ
Mục đích của lựa chọn này là bổ sung các quạt 120/140 để tăng hiệu quả làm mát đồng thời giảm độ ồn khi hoạt đồng của các Fan đi kèm. Các loại quạt này có thể đến từ Noctua hoặc các hãng tương đương có thông số phù hợp.
0 đ

Lựa chọn phần cứng cho Autodesk Revit Design Workstation

Bộ xử lý (CPU) cho Autodesk Revit Render Optimized Workstation AMD


Khi nói đến CPU, có 2 vấn đề chính mà chúng ta cần quan tâm

  • Xung nhịp: ảnh hưởng trực tiếp tới số tác vụ mà mỗi nhân CPU có thể hoàn thành mỗi giây
  • Số nhân: bao nhiêu nhân vật lý trong một CPU

Xung nhịp hay số nhân tùy thuộc vào phần mềm được thiết kế để tận dụng 1 trong 2 hoặc cả 2 yếu tố mà chúng ta vừa nhắc ở trên. Trong trường hợp của AutoCAD, Revit hay Inventor. Các ứng dụng này được thiết kế để sử dụng từng nhân của CPU. Vì thế mà lựa chọn CPU có xung nhịp cao nhất có thể là điều quan trọng. 

Ở thời điểm hiện tại, Intel Core i7 11700K và Intel Core i9 11900K. Chính là những CPU có xung nhịp đơn nhân cao nhất. Cả hai đều có thể tăng tốc lên hơn 5Ghz xung nhịp đơn nhân khi hoạt động.

Card màn hình (GPU) cho Autodesk Revit Render Optimized Workstation AMD

  • Card màn hình gánh vác trách nhiệm hiển thị các Model 2D và 3D. Chỉ các model 3D yêu cầu nhiều hơn một GPU đơn giản nhất. Vậy nên nếu chỉ làm việc với các model 2D. Thì tốt hơn là bạn nên cho CPU mạnh hơn, SSD và RAM
  • Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích sử dụng nVidia Quadro card thay vì GeForce. Dù cho giá thành và hiệu năng của GeForce dễ dạng đánh bại Quadro, nhưng GeForce không được hỗ trợ chính thức từ AutoDesk. Vì thế, chúng tôi rất khuyến khích sử dụng Quadro/RTX trong một môi trường chuyên nghiệp. Để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được các hỗ trợ từ AutoDesk khi có sự cố phần mềm xảy ra
  • GPU tầm trung như Quadro P2200 5GB đáp ứng hầu hết các công việc liên quan. Và các ứng dụng này sử dụng rất ít vRam. Do đó, không có lý do gì để đầu tư 1 GPU cao cấp.

Bộ nhớ RAM

Dung lượng Ram tùy vào kích thước projects của bạn. Thông thường RAM tối thiểu nên là 16GB, đôi khi là 32GB. Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng cộng với project của bạn lớn

Lưu trữ cần thiết cho Autodesk Revit Render Optimized Workstation AMD

Với AutoCAD, Revit và Inventor, một ổ SSD là đủ.Dùng để giải quyết mọi vấn đề và một HDD để lưu trữ các dữ liệu ít quan trọng. Hoặc bạn có thể thêm một ổ cứng SSD để lưu Projects và các ứng dụng.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

danh-muc-workstation

DAVINCI RESOLVE

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )