Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform

Liên hệ

Thương hiệu:

 • Amd
 • NVIDIA

Bất kể trò chơi (hoặc trải nghiệm khác) mà bạn đang phát triển với Unreal Engine, các máy trạm của chúng tôi sẽ cho phép bạn hoàn thành công việc của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Thay vì liệt kê mọi phần cứng hiện có, các máy trạm Unreal Engine của chúng tôi chỉ sử dụng CPU, GPU và các tùy chọn phần cứng khác tốt nhất để bạn có thể tự tin rằng mình đang có được máy trạm tốt nhất có thể.

Trong khi các hệ thống Compact và Ryzen của chúng tôi có giá cả phải chăng hơn, máy trạm dựa trên nền tảng Threadripper này cung cấp số lượng nhân cao hơn nhiều và hỗ trợ gấp đôi RAM cho các khối lượng công việc cần dung lượng bộ nhớ lớn. Điều đó làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người làm nhiều công việc biên dịch mã cũng như các studio sản xuất nội dung virtual lớn hơn.

Nếu bạn không chắc lựa chọn phần cứng nào phù hợp với mình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua phần “Lựa chọn phần cứng”. Và như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cấu hình phần cứng không nằm trong các hệ thống khuyến nghị của chúng tôi qua: Máy tính Hưng Danh hoặc hotline: 0789 866 819

Liên hệ
Mục đích của lựa chọn này là bổ sung các quạt 120/140 để tăng hiệu quả làm mát đồng thời giảm độ ồn khi hoạt đồng của các Fan đi kèm. Các loại quạt này có thể đến từ Noctua hoặc các hãng tương đương có thông số phù hợp.
Standard Service: Bảo hành tận nơi: 3 tháng đầu, Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng trọn đòi sản phẩm * Premier Service: Xử lý bảo hành trong 1 ngày

Lựa chọn phần cứng cho Unreal Engine Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform

Bộ xử lý (CPU) phù hợp cho Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform

Bộ xử lý (hoặc CPU) là một trong những phần quan trọng nhất của Unreal Engine Workstation. Trong khi nhiều phần khác của hệ thống ảnh hưởng đến hiệu suất ở một mức độ nào đó. Thì CPU là một phần ảnh hưởng hoàn toàn mọi thứ và mọi thứ bạn làm. Giống như nhiều chương trình, mỗi CPU sẽ cung cấp cho bạn những thay đổi về hiệu suất. Nó dựa trên tác vụ cụ thể mà bạn đang thực hiện. Tuy nhiên, một số tác vụ chuyên sâu cần nhiều thời gian để hoàn thành. Như (GI Baking, xử lý Lighmapping, v.v.) được hưởng lợi từ CPU có số lõi cao. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại CPU tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Và các tác vụ bạn thường làm nhất trong Unreal Engine.
 • Intel Core i7 12700K 12 Core là 1 sự lựa chọn sáng suốt với cơ số nhân đủ để làm các công việc cơ bản cùng xung nhịp đơn nhân lên tới 5.0Ghz, hoặc cao hơn là Core i9 12900K 16 Core với cơ số nhân cao hơn cùng xung nhịp turbo lên tới 5.3Ghz – là một sự nâng cấp rất đáng giá.

 • Đối với những người cần hiệu suất tốt nhất có thể cho các tác vụ có nhiều luồng như: Building Lighting và Compiling the Engine. Chúng tôi cung cấp một số CPU có số nhân cao. Tùy thuộc vào cả ngân sách của bạn và hiệu suất bạn cần cho các tác vụ này. AMD Threadripper 3960X sẽ nhanh hơn khoảng 25% so với Ryzen 5950X cho các tác vụ như: Baking và Compiling. Trong khi Threadripper 3970X3990X thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các CPU này có thể chậm hơn một chút đối với các tác vụ khác. Vì vậy, chúng tôi thường chỉ đề xuất một trong những CPU có số lượng nhân cao này. Dành cho những người dùng dành nhiều thời gian để Building Lighting hoặc Compiling.

Unreal Engine Source Code Compile CPU Benchmark
Unreal Engine Compile Shaders CPU Benchmark
Unreal Engine Lighting CPU Benchmark

Card màn hình (GPU) cho Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform

Hiện tại, Unreal Engine chỉ sử dụng card màn hình để hiển thị đồ họa trên màn hình. Nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác cũng đã bắt đầu sử dụng GPU cho các tác vụ khác. Nhưng điều này vẫn chưa được triển khai trong UE Editor. Do đó, card màn hình nhanh hơn sẽ mang lại cho bạn FPS cao hơn. Trong chế độ xem hoặc trong một Stand-alone game. Nhưng có thể sẽ không cải thiện năng suất của bạn trong các tác vụ khác.

Chúng tôi hiện cung cấp các card màn hình cho các máy trạm Unreal Engine. Tùy thuộc vào bạn và liệu bạn có đang lên kế hoạch phát triển VR hay không:

 • NVIDIA GeForce RTX 3070 Ti 8GB:
  – GPU này cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong tầm giá. Và có nhiều sức mạnh để xử lý đa màn hình mà không gặp vấn đề gì.
 • NVIDIA GeForce RTX 3090 24GB:
  – Với 24GB VRAM và hiệu năng tuyệt vời so với mức giá. RTX 3090 là một trong những GPU tốt nhất để sử dụng cho phát triển: Trò chơi, Virtual Production, Diễn họa kiến trúc. Và đề xuất của chúng tôi nếu bạn có kế hoạch phát triển nội dung VR. Số lượng VRAM cao làm cho nó phù hợp với máy trạm có ba hoặc thậm chí bốn màn hình 4K. Và sức mạnh bổ sung là rất tốt cho các trò chơi chưa được tối ưu hóa.
 • NVIDIA RTX A6000 48GB
  – Dòng card đồ họa chuyên nghiệp của Nvidia mang đến khả năng đồng bộ (Quadro Sync). Sync nhiều hệ thống với nhau xuất nội dung lên các video wall từ máy quay video nhất định. Tính năng rất cần thiết cho quy trình sản xuất nội dung ảo (Virtual Production) nhất định. Và chỉ khả dụng với một số mẫu RTX A-series.

Bộ nhớ RAM cho Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform

Dung lượng RAM bạn cần sẽ phụ thuộc vào projects cụ thể của bạn. Và liệu bạn có thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều RAM như Building Lighting hay không. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • 32GB RAM cho hầu hết người dùng
 • 64GB+ RAM nếu bạn build lighting mất hơn vài giờ
  Hãy nhớ rằng đây chỉ là những khuyến nghị cơ bản. Và chỉ bao gồm dung lượng RAM cần thiết cho Unreal Engine. Nếu bạn thường xuyên làm việc với các chương trình khác ngoài Unreal Engine cùng một lúc. bạn có thể muốn có nhiều RAM hơn trong hệ thống của mình. Vì mỗi chương trình sẽ cần một phần RAM riêng.

 

Lưu trữ khuyến nghị cho Unreal Engine Threadripper Workstation AMD Platform


Đối với các phần mềm không yêu cầu Cache Drives, bạn sẽ chỉ cần 1 Primary SSD cho OS và các phần mềm liên quan, cùng 1 Platter Driver (HDD) để lưu trữ các dữ liệu khác.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

danh-muc-workstation

DAVINCI RESOLVE

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )