Unity Compact Workstation Intel Platform

Liên hệ

Thương hiệu:

 • Gigabyte
 • Intel
 • NVIDIA

Bất kể trò chơi (hoặc trải nghiệm khác) mà bạn đang phát triển với Unity, các máy trạm của chúng tôi sẽ cho phép bạn hoàn thành công việc của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Thay vì liệt kê mọi phần cứng hiện có, các máy trạm Unity của chúng tôi chỉ sử dụng CPU, GPU và các tùy chọn phần cứng khác tốt nhất để bạn có thể tự tin rằng mình đang có được máy trạm tốt nhất có thể.

Nếu bạn không chắc lựa chọn phần cứng nào phù hợp với mình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua phần “Lựa chọn phần cứng”. Và như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cấu hình phần cứng không nằm trong các hệ thống khuyến nghị của chúng tôi qua: Máy tính Hưng Danh hoặc hotline: 0789 866 819

Liên hệ
Mục đích của lựa chọn này là bổ sung các quạt 120/140 để tăng hiệu quả làm mát đồng thời giảm độ ồn khi hoạt đồng của các Fan đi kèm. Các loại quạt này có thể đến từ Noctua hoặc các hãng tương đương có thông số phù hợp.
Standard Service: Bảo hành tận nơi: 3 tháng đầu, Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng trọn đòi sản phẩm * Premier Service: Xử lý bảo hành trong 1 ngày

Lựa chọn phần cứng cho Unity Compact Workstation AMD Platform

Bộ xử lý (CPU) cho Unity Compact Workstation AMD Platform

Bộ xử lý (hoặc CPU) là một trong những phần quan trọng nhất của Unity Workstation. Trong khi nhiều phần khác của hệ thống ảnh hưởng đến hiệu suất ở một mức độ nào đ. Thì CPU là phần cứng cốt lõi, ảnh hưởng mọi thứ bạn làm. Giống như nhiều chương trình, mỗi CPU sẽ cung cấp cho bạn những thay đổi về hiệu suất. Nó dựa trên tác vụ cụ thể mà bạn đang thực hiện. Tuy nhiên, một số tác vụ chuyên sâu cần nhiều thời gian để hoàn thành (GI Baking, xử lý Lighmapping, v.v.). Chúng được hưởng lợi từ CPU có số lõi cao. 
 
Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại CPU tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Và các tác vụ bạn thường làm nhất trong Unity.
 • Đối với hầu hết người dùng, AMD Ryzen 9 5900X 12 Cores là một sự lựa chọn tuyệt vời. CPU này có 12 nhân và 24 luồng, đủ để cung cấp hiệu suất tốt cho hầu hết người dùng. Nếu ngân sách cho phép, nhiều nhân hơn sẽ luôn hữu ích và Ryzen 5950X 16 Cores. Nó được chứng minh là một bản nâng cấp xứng đáng.

 • Đối với những người cần hiệu suất tốt nhất có thể cho các tác vụ có nhiều luồng như: Building Lighting và Compiling the Engine. Chúng tôi cung cấp một số CPU có số nhân cao. Chúng tùy thuộc vào cả ngân sách của bạn và hiệu suất bạn cần cho các tác vụ này. AMD Threadripper 3960X sẽ nhanh hơn 25% so với Ryzen 5950X cho các tác vụ như: Baking và Compiling. Trong khi Threadripper 3970X3990X thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các CPU này có thể chậm hơn một chút đối với các tác vụ khác. Vì vậy, chúng tôi thường chỉ đề xuất một trong những CPU có số lượng nhân cao này. Dành cho những người dùng dành nhiều thời gian để Building Lighting hoặc Compiling.

Card màn hình (GPU) Unity Compact Workstation AMD Platform

Hiện tại, Unity chỉ sử dụng card màn hình để hiển thị đồ họa trên màn hình. Nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác cũng đã bắt đầu sử dụng GPU cho các tác vụ khác. Nhưng điều này vẫn chưa được triển khai trong Unity Editor. Do đó, card màn hình nhanh hơn sẽ mang lại cho bạn FPS cao hơn trong chế độ xem. Hoặc trong một Stand-alone game. Nhưng có thể sẽ không cải thiện năng suất của bạn trong các tác vụ khác.

Các card màn hình cho các máy trạm Unity tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Và liệu bạn có đang phát triển nội dung VR hay không:

 • NVIDIA GeForce RTX 3070 8GB:
   – GPU này cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong tầm giá. Và có nhiều sức mạnh để xử lý đa màn hình mà không gặp vấn đề gì.
 • NVIDIA GeForce RTX 3090 24GB
  – Với 24GB VRAM và hiệu năng tuyệt vời so với mức giá. RTX 3090 là một trong những GPU tốt nhất cho: Phát triển trò chơi, Virtual Production, Diễn họa kiến trúc. và đề xuất của chúng tôi nếu bạn có kế hoạch phát triển nội dung VR. Số lượng VRAM cao làm cho nó phù hợp với máy trạm có ba hoặc thậm chí bốn màn hình 4K. Và sức mạnh bổ sung là rất tốt cho các trò chơi chưa được tối ưu hóa.

Bộ nhớ RAM phù hợp Unity Compact Workstation AMD Platform

Dung lượng RAM bạn cần sẽ phụ thuộc vào projects cụ thể của bạn. Và liệu bạn có thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều RAM như: Building Lighting hay không. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • 32GB RAM cho hầu hết người dùng
 • 64GB+ RAM nếu bạn build lighting mất hơn vài giờ
  Đây chỉ là những khuyến nghị cơ bản và chỉ bao gồm dung lượng RAM cần thiết cho Unity. Nếu bạn thường xuyên làm việc với các chương trình khác ngoài Unity cùng một lúc. Bạn có thể muốn có nhiều RAM hơn trong hệ thống của mình. Vì mỗi chương trình sẽ cần một phần RAM riêng.
 

Lưu trữ
Đối với các phần mềm không yêu cầu Cache Drives, bạn sẽ chỉ cần 1 Primary SSD cho OS và các phần mềm liên quan, cùng 1 Platter Driver (HDD) để lưu trữ các dữ liệu khác.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

danh-muc-workstation

DAVINCI RESOLVE

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )