Máy Tính Workstation Autodesk 3DS MAX – Intel Platform

Liên hệ

Thương hiệu:

 • Gigabyte
 • Intel
 • NVIDIA

Được tối ưu hóa cho tính chất đơn luồng (single thread) của hầu hết các tác vụ thiết kế 3D (bao gồm creating, modifying và animation cho các model 3D), hệ thống này được xây dựng dựa trên dòng bộ xử lý Core I 12th của Intel mang lại hiệu suất đơn nhân rất cao. Nó cũng hỗ trợ tối đa 128GB RAM, card màn hình NVIDIA GeForce và Quadro, cùng nhiều tùy chọn lưu trữ, giúp nó phù hợp để làm việc với phần lớn quy trình design và animation.

Liên hệ Hotline: 0789 866 819 (Phòng Kinh Doanh) hoặc Fanpage Máy tính Hưng Danh để biết thêm chi tiết

Liên hệ
Mục đích của lựa chọn này là bổ sung các quạt 120/140 để tăng hiệu quả làm mát đồng thời giảm độ ồn khi hoạt đồng của các Fan đi kèm. Các loại quạt này có thể đến từ Noctua hoặc các hãng tương đương có thông số phù hợp.
Standard Service: Bảo hành tận nơi: 3 tháng đầu, Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng trọn đòi sản phẩm * Premier Service: Xử lý bảo hành trong 1 ngày

Lựa chọn phần cứng cho Autodesk 3DS MAX Workstation AMD Platform

Bộ xử lý (CPU) Autodesk 3DS MAX Workstation  AMD Platform

Phần lớn các tác vụ thiết kế trong 3DS MAX (bao gồm creating, modifying và animation model 3D). Chỉ có thể sử dụng một nhân CPU duy nhất. Điều đó làm cho một CPU xung nhịp cao, bất kể số lượng nhân. Trở thành lựa chọn lý tưởng cho những tác vụ này. Máy trạm Design & Animation của chúng tôi tập trung vào loại công việc này. Tuy nhiên, nhiều loại công cụ render như Arnold, được bao gồm trong các phiên bản mới hơn của Maya, cũng như Mental Ray, V-Ray, Keyshot và những công cụ khác). Có hiệu quả cao trong việc sử dụng số lượng nhân cao. Trên thực tế, hầu hết các công cụ render này đều khai thác số nhân gần như hoàn hảo… 

 Điều này làm cho một CPU có số nhân gấp đôi gần như nhanh gấp đôi. Đó là những gì hệ thống thứ 2 được đề xuất của chúng tôi được xây dựng, như tên gọi của nó: Rendering Optimized.
 • Intel Core i7 12700K 12 Core
  Đây là một trong những CPU có tốc độ xung nhịp cao nhất hiện có và đứng đầu bảng xếp hạng về hiệu suất đơn nhân trong 3ds Max. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một số lượng lớn render, số lượng nhân ít hơn của nó sẽ là một yếu tố hạn chế. I9 12900K có thêm một vài nhân “hiệu quả” và tốc độ xung nhịp cao hơn một chút, nếu bạn muốn tăng một chút – nhưng để tăng đáng kể khi hiển thị, hãy xem đề xuất tiếp theo của chúng tôi.
 • AMD Threadripper 3970X 3.7GHz (4.5GHz Turbo) 32 Core:
  – Dòng Threadripper của AMD có số lượng nhân khổng lồ cùng với hiệu suất mỗi nhân tốt. Trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các máy trạm tập trung vào hiệu suất render. Tốc độ đơn nhân tốt có nghĩa là chúng hoạt động tốt với modeling và animation. Mặc dù chúng có giá cao hơn rất nhiều so với một bộ xử lý có hiệu suất tương đương trong các lĩnh vực đó nhưng ít nhân hơn
Card màn hình (GPU) Autodesk 3DS MAX Workstation AMD Platform
 • Đối với các tác vụ trong 3DS MAX . GPU quyết định số khung hình / giây (FPS) hiển thị mô hình đó. FPS cao hơn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn và mượt hơn khi xoay, phóng to. Hoặc xoay xung quanh mô hình bạn đang làm việc. Nói chung, 30 FPS là tốc độ khung hình tối thiểu, trong khi 60 FPS là lý tưởng.
 • Với các phiên bản gần đây của 3DS MAX . Autodesk đã đưa cả card chuyên nghiệp (Quadro / RTX) và GeForce của NVIDIA vào danh sách GPU được hỗ trợ của họ. Tuy nhiên, họ phân biệt giữa hai loại này ở chỗ họ gọi các GPU chuyên nghiệp (trước đây là Quadro, nay là RTX) là “Certified” trong khi GeForce chỉ là “Tested”. Mặc dù card GeForce có thể hoạt động tốt trong 3ds Max hay Maya, nhưng chính sách chính thức của Autodesk là họ “chỉ khuyến nghị và hỗ trợ dòng card đồ họa NVIDIA Quadro và AMD FirePro chuyên nghiệp”.
 • Do đó, hệ thống được đề xuất cao cấp hơn mặc định là kiểu RTX (RTX GPUs như RTX A4000, RTX A5000 – không phải GeForce RTX) của NVIDIA. Đối với những trường hợp Card màn hình GeForce được ưu tiên hơn hỗ trợ. Như phát triển trò chơi hoặc render GPU-based. Chúng tôi cũng liệt kê thêm các tùy chọn GeForce.

Bộ nhớ RAM

 • Mặc dù dung lượng RAM mà bạn cần phụ thuộc vào các dự án cụ thể. Nhưng đối với 3DS MAX , chúng tôi thường khuyến nghị tối thiểu là 16GB. Những cảnh rất phức tạp có thể cần đến 32GB RAM. Mặc dù hiếm khi 3ds Max yêu cầu hơn 32GB.
 • Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một lượng lớn render phức tạp, độ phân giải cao. Bạn có thể cần RAM 64GB hoặc thậm chí nhiều hơn.

Lưu trữ khuyên dùng cho Autodesk 3DS MAX Workstation Intel Platform

Đối với các phần mềm không yêu cầu Cache Drives. Bạn sẽ chỉ cần 1 Primary SSD cho OS và các phần mềm liên quan. Cùng 1 Platter Driver (HDD) để lưu trữ các dữ liệu khác.

Tham khảo các sản phẩm Workstation: Tại đây.

Cập nhật tin tức khuyến mãi và thông tin mới nhất tại: FANPAGE MÁY TÍNH HƯNG DANH

Các tin tức IT mới nhất tại: Tin tức

danh-muc-workstation

DAVINCI RESOLVE

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )