Content Creation là một thuật ngữ của ngành Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng. Đó là một cụm từ dùng để chỉ tất cả các hoạt động sáng tạo ra những nội dung để truyền đạt thông điệp của người bán đến người mua. Ví dụ đơn giản là viết một đoạn quảng cáo, thiết kết một banner, tạo ra các nội dung thu hút tương tác trên mạng xã hội, viết nội dung website…

Content Creation là mang những gì đặc sắc nhất. Tinh túy nhất của một sản phẩm truyền đến khách hàng. Thông qua các phương tiện thông tin bằng những cách mới mẻ nhất, hấp dẫn nhất. Trong thời đại thương mại điện tử lên ngôi. Thì khái niệm Content Creation là gì lại càng được quan tâm gấp nhiều lần và câu hỏi “Content Creator là nghề gì. Hoặc content creator là gì” ngày càng được nhiều người tìm hiểu . Vì sao như vậy? Phần tiếp theo sẽ cho bạn câu trả lời!

Tuy nhiên có một điểm quyết định đẳng cấp của một Content Creator. Đó chính là viết để cả người đọc lẫn công cụ tìm kiếm đều cảm thấy hay.

Người đọc thích thú vì nội dung hấp dẫn, thú vị. Mặc dù nội dung không mới những cách truyền tải mới sẽ mang lại những hiệu ứng tuyệt vời. Hãy xem qua các ý tưởng và nhìn lại mình xem ^^

Công cụ tìm kiếm có cảm tình tốt với bạn vì bài viết tuân thủ những quy định, tiêu chí đánh giá của nó. Bạn có thể tham khảo 200 tiêu chí đánh giá website của Google để biết thêm nhé.