Mac Pro 2019 Cấu hình tùy chỉnh

155.000.000

Mẫu Mac Pro mới nhất của Apple, một máy trạm được thiết kế lại hoàn toàn, mang tính đột phá dành cho người dùng chuyên nghiệp – vượt qua những giới hạn những gì mà máy Mac Pro có thể làm. Được thiết kế để đem lại hiệu suất tuyệt đối, khả năng mở rộng mạnh mẽ và sức mạnh tối đa, Mac Pro mới mang trong mình bộ xử lý Intel Xeon 28 nhân, hế thống bộ nhớ RAM lên tới 1.5TB, 8 x PCIe cùng những Card màn hình tốt nhất từ AMD. Đồng thời, Mac Pro cũng được trang bị Apple Afterburn Card cho phép phát đồng thời 3 luồng video 8K ProRes RAW.

Mac Pro 2019 Cấu hình tùy chỉnh –  Sức mạnh để thay đổi mọi thứ.

Với hiệu suất, khả năng mở rộng và cấu hình lớn nhất. Mac Pro 2019 được tạo ra để cho phép các chuyên gia làm việc. Với các ứng dụng cao cấp mượt nhất có thể.

Mac Pro 2019 Cấu hình tùy chỉnh Mac Pro 2019 Cấu hình tùy chỉnh

Mọi góc cạnh của Mac Pro đều được thiết kế để theo đuổi hiệu suất.

Được xây dựng xung quanh một khung bằng thép không gỉ. Một vỏ nhôm nâng lên dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ. Mac Pro cho phép truy cập 360 độ vào mọi thành phần và cso thể thay đổi cấu hình.

Mac Pro được thiết kế cho những người chuyên nghiệp cần hiệu năng tối ưu của CPU.

Từ rendering đến chơi hàng trăm nhạc cụ ảo. Đến mô phỏng một ứng dụng iOS trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Chip của hệ thống là bộ xử lý Intel Xeon với tối đa 28 lõi.

Bộ nhớ đệm L2 và L3 và 64 làn PCI Express cung cấp băng thông lớncho bộ xử lý.

Mac Pro được thiết kế cho những người chuyên nghiệp. Họ cần xây dựng khả năng băng thông cao vào hệ thống của họ. Với bốn khe rộng đôi, ba khe đơn rộng và một khe dài. Và một nửa được định cấu hình sẵn với thẻ I / O của Apple.

MAC Pro 2019 có số lượng khe gấp đôi so với tháp Mac trước đây. Bạn đã có thể tùy chỉnh. Và mở rộng theo những cách chưa từng có trước đây trong một máy trạm.

Mac Pro 2019 Cấu hình tùy chỉnh

Xem các giải pháp Render khác tại ĐÂY 

Liên hệ mua hàng tại : Fanpage Máy Tính Hưng Danh

155.000.000
Được xếp hạng 0 5 sao
( 0 ôn tập )